Tiếng Việt English
7 Lợi Ích Tuyệt Vời Từ Ghế Xích Đu Nhún Nhảy Tập Đi Cho Bé

7 Lợi Ích Tuyệt Vời Từ Ghế Xích Đu Nhún Nhảy Tập Đi Cho Bé

Bất kỳ bố mẹ nào cũng muốn cho con mình khỏe mạnh và thông minh, đặc biệt là giai đoạn bé từ 2-6 tuổi. Chính vì thế tìm  một chiếc  xích đu nhún nhảy tập đi cho bé  là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, để chọn một chiếc ghế xích đu nhún cho bé thích thú và thoải mái không phải là chuyện dễ dàng. Chúng ta cần hiểu rõ hơn về những lợi ích từ chiếc xích đu dành cho trẻ em để có thể đưa ra quyết định đúng đắng hơn.

xich du nhun nhay tap di cho be
xich du nhun nhay tap di cho be

1. Lý do các mẹ nên sắm ngay xích đu nhún nhảy tập đi cho bé

+ Các nhà nghiên cứu về sự phát triển trẻ em đã chỉ ra rằng các bé ít vận động tay chân sẽ chậm hoàn thiện các mốc phát triển về thể chất lẫn tinh thần hơn các bé được vận động.

+ Không như những chiếc xe tập đi cho trẻ, những chiếc xích đu nhún nhảy an toàn hơn vì bé nằm hoàn toàn trong vùng kiểm soát của chúng ta khi bé vui chơi. Vừa an toàn cho bé vừa có lợi cho mẹ trong khi trông bé.

+ Khác với các sản phẩm như xe tập đi hay đai an toàn phải đợi đến hơn 10 tháng trẻ mới dùng được. Ghế xích đu nhún nhảy có thể cho trẻ sử dụng từ rất sớm (5 tháng tuổi) vì độ an toàn của nó. Xích đu giúp trẻ vận động nhẹ nhàng hơn, tạo cảm giác thăng bằng tứ chi, khả năng điều phối nâng cao khả năng kiểm soát vận động, chỉ một cử động nhỏ xích thì toàn bộ tay, chân bé sẽ thoải mãi giẫy đạp nâng nâng, khiến thích thú và chơi được lâu không chán.

+ Việc cho trẻ vận động hàng ngày sẽ thúc đẩy sự phát triển của hệ cơ và xương, giúp cổ, lưng, cơ bắp của bé chắc khỏe hơn, nâng cao sức đề kháng. Giúp bé tránh được chứng bẹp đầu. Vì khi bé nằm quá nhiều, chứng bẹp đầu là điều khó tránh khỏi.

+ Bé tập lẫy sẽ có khả năng quan sát môi trường xung quanh với nhiều góc độ khác nhau. Ngay cả trước khi bé biết bò, bé đã có thể khám phá thế giới bằng cách quay đầu và vặn mình ở nhiều tư thế khác nhau. Điều này có thể hỗ trợ đáng kể đến việc phát triển nhận thức.

+ Bé ngồi vào xích đu nhún nhảy hỗ trợ phát triển tầm nhìn vì bé có thể học cách tập trung quan sát các vật thể. Nâng cao thể chất và trí tuệ của trẻ tạo bước đệm rất tốt cho sự phát triển của con sau này.

+ Xích đu gồm hai phần khung và hệ đỡ gồm thanh giữ thang bằng và lò xo. nên hhi bé không còn sử dụng nữa, mẹ có thể tháo rời và cất gọn vào hộp để sử dụng cho bé sau. Và quý khách cũng có thể mua riêng phần hệ đỡ để giảm chi phí.

2. Kinh nghiệm chọn mua xích đu nhún nhảy tập đi cho trẻ

+ Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng xích đu nhún nhảy tập đi cho bé. Trong đó sản phẩm xích đu cảu các nước phương tây có giá khá cao do chi phí vận chuyển cao, và dòng xích đu đến từ Trung Quốc giá ré hơn nhưng chất lượng thì khó kiểm soát và sản phẩm xích đu jumper kids Việt Nam. Các mẹ chọn mua xích đu nhún nhảy tập đi cho trẻ nên dựa theo các tiêu chí an toàn, chất lượng và giá cả. Để giúp các mẹ có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp, Hahuma xin đưa ra một số gợi ý về sản phẩm xích đu được nhiều mẹ đánh giá cao sau khi sử dụng đó là ghế xích đu nhún nhảy tập đi cho bé – jumper kids:

+ Công ty TNHH Jumper Kids Việt Nam với những sản phẩm được sản xuất chất lượng và an toàn đảm bảo tuyệt đối phù hợp với người sử dụng.

+ Sản phẩm đã được trải qua nhiều khâu kiểm tra kĩ lưỡng với những tiêu chuẩn khắc khe về mặt kỹ thuật và nguyên liệu trong quá trình sản xuất với phương châm CHẤT LƯỢNG, ĐỘ BỀN, ĐỘ AN TOÀN cho bé.

+ Trong quá trình sử dụng, sản phẩm sẽ được bảo hành nếu có phát hiện có lỗi về vật liệu và kĩ thuật trong vòng 6 tháng. Mọi khoảng phí bảo hành sẽ được công ty chịu trách nhiệm thanh toán.

Nguồn bài viết: http://goibabauchuu.com

Xem thêm: xich du, ghe xich du , ghe xich du dep

Gửi liên hệ

Họ tên(*)
Email(*)
Điện thoại(*)
Nội dung liên hệ

Chia sẻ

Liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về info@minhmy.com.vn