Về MinhMy

Về MinhMy

Công ty TNHH XNK Mỹ nghệ Minh Mỹ gia nhập thị trường nội thất với  thương hiệu MinhMy Furniture và hoạt động online tại website:  https://minhmy.com.vn/.

Xuất phát từ một mô hình tiểu thủ công nghiệp ngành thủ công mỹ nghệ mang tính chất truyền thống lâu đời của dân tộc Việt Nam, MinhMy Furniture được thành lập chuyên Thiết kế – Tạo mẫu và Sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ làm từ lá chuối, lục bình và mây.

Được thành lập vào năm 2000, văn phòng và showroom của chúng tôi được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, trong khi nhà máy đặt tại tỉnh Phú Yên. “Quy trình thiết kế sản xuất và kinh doanh theo dây chuyền khép kín dưới sự kiểm tra gắt gao để đảm bảo sự thẩm mỹ cũng như chất lượng tốt nhất của sản phẩm khi giao tận tay khách hàng” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của MinhMy Furniture.

Chúng tôi chuyên về các sản phẩm mây tre như giỏ, khay, kệ tạp chí, bàn, ghế và một số sản phẩm nội thất khác. Sản phẩm của chúng tôi là thành quả của sự đầu tư theo chiều sâu được kết tinh từ 4 yếu tố: chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và giá trị nghệ thuật.

Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ do MinhMy Furniture sản xuất và cung cấp vừa mang vẻ đẹp truyền thống của nền văn hóa Việt Nam, đề cao tính nghệ thuật, tính độc đáo của từng sản phẩm, vừa pha trộn hơi thở tinh tế, hiện đại của Châu Âu, có khả năng ứng dụng và tính thương mại cao, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

MinhMy Furniture  liên tục cải tiến, sáng tạo đa dạng hóa mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng sản phẩm, thương hiệu MinhMy Furniture đã được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ bền đẹp, đa dạng mẫu mã mà giá cả rất hấp dẫn và có tính cạnh tranh cao so với các mặt hàng cùng loại trên thị trường. Có nhiều chế độ ưu đãi dành cho các đối tác và khách hàng lâu năm.

Với phương châm sản xuất và kinh doanh được cống hiến đến từng “Chiều sâu của vẻ đẹp”, sự hoàn mỹ của sản phẩm MinhMy Furniture  không chỉ thể hiện qua hình thức mẫu mã bên ngoài mà còn được thể hiện chiều sâu qua những chính sách chất lượng, phục vụ và chăm sóc khách hàng. Với những cống hiến này, Quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng các sản phẩm do chính chúng tôi sản xuất.

Bằng uy tín và sức mạnh của đội ngũ nhân lực trẻ. Chúng tôi sẽ chứng minh niềm tin của khách hàng là đúng đắn. Hãy chọn và để MinhMy Furniture đồng hành trên từng bước đường của các bạn.