MinhMy’s Story

MinhMy’s Story

Giới thiệu về Minh Mỹ Furniture

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về tiện nghi cuộc sống ngày càng được mở rộng. Trong đó, việc thể hiện “life style” bản thân cho căn nhà của mình là một xu hướng tại các quốc gia phát triển như Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Singapore…

Nắm bắt nhu cầu đó, Minh Mỹ Furniture đã nghiên cứu và phát triển những sản phẩm nội thất Mây cao cấp với 100% chất liệu từ thiên nhiên kết hợp với phong cách thiết kế từ Châu Âu (Thuỵ Điển). Tạo nên những sản phẩm giá trị cao về thẩm mỹ và sử dụng. Điều này có được bởi sản phẩm mây Minh Mỹ Furniture được tạo ra từ bàn tay những nghệ nhân làng nghề truyền thống lâu đời tại Phú Yên.

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm nội thất tự nhiên độc đáo hiện đại giá trị cao cho người tiêu dùng.

Tầm nhìn – sứ mệnh

  • Tầm nhìn: Minh Mỹ Furniture hướng đến mục tiêu trở thành một trong năm thương hiệu hàng đầu về sản phẩm nội thất Mây tự nhiên tại thị trường Việt Nam trong vòng 5 năm tới.
  • Sứ mệnh: Minh Mỹ Furniture mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nội thất cao cấp “Xanh – Sạch” từ thiên nhiên, giúp họ thể hiện “life Style” trong chính căn nhà của mình.

Công nghệ sản xuất

Sản phẩm Minh Mỹ Furniture được thiết kế theo phong cách Châu Âu và sản xuất tại những làng nghề truyền thống lâu đời nổi tiếng Việt Nam. Tất cả sản phẩm nội thất Minh Mỹ Furniture được sản xuất tuân thủ theo tiêu chuẩn chất lượng dành cho thị trường Châu Âu – điều này đảm bảo chất lượng sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng.

H.4(13)urban-minimalistic-interior
Sản xuất được làm bởi bàn tay của các nghệ nhân làng nghề truyền thốngVới thiết kế theo phong cách Châu Âu (Thuỵ Điển) tạo nên sự hiện đại và sang trọng