Tiếng Việt English
Bàn bán quán cafe tròn đẹp

Bàn bán quán cafe tròn đẹp

Bạn đang tìm những mẫu bàn quán cafe tròn đẹp cho quán mới xinh xinh của mình nhưng còn chưa tìm được mẫu như ý. Vậy hãy cùng Minh Mỹ tham khảo những mẫu bàn bán quán cafe vừa tròn lại vừa đẹp được rất nhiều khách hàng yêu thích hiện nay.

ban ban cafe
ban ban cafe

Để quán cafe ngày càng thêm đông khách, ngày nay ngoài những yếu tố cafe ngon sạch, tiếp viên nhiệt tình xinh tươi thì bàn bán quán cafe cũng phải đẹp lạ. Tuy nhiên, hầu như rất nhiều bạn chủ quán đã bỏ quên yếu tố này và thường mua bàn ghế cafe thanh lý để tiết kiệm chi phí. Điều này không hoàn toàn sai, nhưng nếu được hãy cân nhắc đến cảm giác thích thú mà khách hàng ngồi ở quán, họ sẽ quay lại nhiều lần nếu có những chiếc bàn cafe đẹp và độc.

Có rất nhiều mẫu bàn cafe khác nhau và làm từ nhiều chất liệu khác nhau như bàn cafe tròn, bàn vuông, bay kim loại, bàn gỗ…Nhưng ở đây, Minh Mỹ xin giới thiệu đến bàn bán quán cafe vô cùng độc đáo – bàn mây tròn.

Từ xa xưa, hình ảnh tròn đã thể hiện được tính trọn vẹn và bình đẳng trong khi giao tiếp. Một chiếc bàn mây tròn sẽ giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, thân thiết hơn và dĩ nhiên là đông vui hơn. Với chất liệu bằng mây 100%, những mẫu bàn mây cafe tròn trở nên vô cùng ấn tượng với những đường cong uyển chuyển. Song song đó, chất “mộc” từ bàn ghế mây cafe như đưa khách thưởng thức cafe trở về với thiên nhiên bình dị và gần gũi. Đây là nét riêng mà chắc hẳn không phải quán bán cafe nào cũng có.

ban cafe tron
ban cafe tron
ban quan cafe tron
ban quan cafe tron

Ngoài nét đẹp, gần gũi thiên nhiên thì bàn cafe mây tròn còn rất tiện dụng. Rất nhẹ nhàng khi di chuyển và dễ dàng bảo quản chỉ với một chiếc khăn lau nhỏ gọn.

Với những đặc điểm độc đáo của bàn bán quán cafe tròn bằng mây đã nêu trên, bạn có thấy yêu thích sản phẩm này? Nếu có, hãy đến showroom Minh Mỹ để trải nghiệm sản phẩm siêu đáng yêu này nhé.

Cảm ơn bạn đã xem bài, mọi thắc mắc và ý kiến về bàn cafe hãy gửi đến Minh Mỹ và bạn sẽ được giải đáp. Chúc bạn tìm được sản phẩm yêu thích!

Gửi liên hệ

Họ tên(*)
Email(*)
Điện thoại(*)
Nội dung liên hệ

[recaptcha]

Chia sẻ

Liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về info@minhmy.com.vn