Tiếng Việt English
Bàn ghế cafe đẹp tại Hà Nội không thể thiếu “mây”

Bàn ghế cafe đẹp tại Hà Nội không thể thiếu “mây”

Hà Nội với những con phố xinh đẹp và hàng ngàn quán cafe tươi mới nhưng dường như vẫn còn thiếu chút gì đó khác biệt. Đó có phải là những chiếc bàn ghế cafe đẹp được chế tác từ “mây”.

Thật vậy, nếu bạn đã từng ghé một quán cafe xinh đẹp được thiết kế theo phong cách ấn tượng tại HCM bạn sẽ muốn bê ngay nó về Hà Nội. Những chiếc bàn ghế cafe mây với từng đường nét uống lượn độc đáo và tinh tế thu hút người nhìn từ ngay phút đầu tiên.

ban ghe cafe
ban ghe cafe

Những nội thất mây đi kèm theo không gian vô cùng độc đáo, đặc biệt là thảm hoặc lót ly bằng mây nhỏ nhỏ xinh xinh được bày trí xung quanh vô cùng đẹp mắt. Ngoài những phút trò chuyện huyên thuyên náo nhiệt cùng bạn bè, đôi khi ta cũng muốn cafe thư giãn một mình và không gian cafe mây là một nơi thú vị cho những khoảnh khắc ấy.

ban ghe cafe dep
ban ghe cafe dep

Chúng ta khi nghĩ đến bàn cafe mây, ghế cafe mây…là những vật dụng chân quê kém phần sang trọng và kém hiện đại. Nhưng đó không phải là sự thật! Bàn ghế cafe được làm bằng mây rất công phu, tỉ mĩ với thiết kế hiện đại trở nên vô cùng “quý phái” và “phong cách”. Nó không chỉ mang trong mình vẻ đẹp sang trọng của người con gái thị thành mà còn ẩn sâu bên trong là sự bình dị, chân quê rất gần gũi của người con gái nơi đồng nội.

ban ghe cafe hanoi
ban ghe cafe hanoi

Ngoài vẻ đẹp ấn tượng bên ngoài, những chiếc bàn ghế mây cafe còn thu hút với nét đặc trưng riêng từ thiên nhiên. Ngày nay, khi đời sống vật chất ngày càng lên cao và nơi phố thị đầy những “sắt thép” thì người ta lại muốn tìm về với không gian sống xanh. Vì lẽ đó, bàn ghế cafe mây được chế tác từ 100% thiên nhiên đang trở thành một xu thế của thời đại – thời đại “nội thất xanh”.

ghế cafe mây
ghế cafe mây

Có lẽ sẽ quá dư thừa nếu mãi nói về Hà Nội vì sao cần có những quán cafe mây với phong cách mây…Hãy thử trải nghiệm một lần những chiếc ghế mây cafe và bạn sẽ hiểu là tuyệt như thế nào với một quán cafe!

Gửi liên hệ

Họ tên(*)
Email(*)
Điện thoại(*)
Nội dung liên hệ

[recaptcha]

Chia sẻ

Liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về info@minhmy.com.vn