Tiếng Việt English
Cách chọn bàn ghế cho nhà hàng, khách sạn sang trọng

Cách chọn bàn ghế cho nhà hàng, khách sạn sang trọng

Cách chọn bàn ghế nhà hàng, khách sạn sang trọng

Hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn về hình dáng, chất lượng cũng như về mặt giá cả của những bộ bàn ghế nhà hàng, khách sạn sang trọng lẫn bình dân. Chúng ta có thể đi một vòng quanh các cửa hàng, showroom trưng bày các sản phẩm gỗ hoặc lên những trang web chuyên bán bàn ghế để có thể ngắm nghía và lựa chọn . Có thể các bạn đã biết bàn ghế giúp không gian nhà hàng, khách sạn của chúng ta trở lên sang trọng hơn rất nhiều, song để tìm ta các mẫu bàn ghế ưng ý nhất, thì hãy làm theo những cách như sau để kiểm tra tính khả thi của chúng.

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công nội thất bàn ghế giường tủ cho khách sạn, nhà hàng, resort, Nội thất gỗ Minh Mỹ xin đưa ra một số lời khuyên như sau để các chủ nhà hàng, khách sạn, resort có thể cân nhắc phương án nội thất sao cho phù hợp nhất cho đứa con cưng của mình.

Cách chọn bàn ghế nhà hàng, khách sạn sang trọng

1/ Kiểu dáng bàn ghế thích hợp thêm đẹp, sang trọng:

Hình thức, kiểu dáng bàn ghế cho nhà hàng là yếu tố quyết định không gian nhà hàng của các bạn. Việc lựa chọn hình thức, kiểu dáng thích hợp với phong cách kiến trúc thiết kế ngoại thất nhà hàng, khách sạn sẽ tạo sự tương đồng hài hòa, làm tô điểm cùng với nâng tầm nhau lên.

Cách chọn bàn ghế nhà hàng, khách sạn sang trọng

Lời khuyên của chúng tôi: Chúng ta nên nêu ra những ý tưởng cho bàn ghế nhà hàng, khách sạn mà bạn muốn cùng với kết hợp để có thể tư vấn trực tiếp từ kiến trúc sư thiết kế để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất, hợp tông giữa thiết kế ngoại thất cùng với nội thất.

2/ Màu sắc cùng với họa tiết hoa văn – điểm nhấn cho bàn ghế nhà hàng, khách sạn thêm đẹp, sang trọng:

Cũng như màu sắc là yếu tố đầu tiên thu hút mọi ánh nhìn trong thiết kế nội thất thì màu sắc liên kết với hình dáng, hoa văn hài hòa của nội thất cũng là yếu tố quyết định trong đánh giá bước đầu về phong cách cùng với guu thẩm mỹ của riêng của chủ nhà hàng, khách sạn..

Lựa chọn màu sắc hợp tông với tất cả điểm nhấn nhẹ nhàng cho ngôi nhà đẹp thêm đẹp, hài hòa và gợi cảm.

Góp ý nhỏ cho bàn ghế nhà hàng, khách sạn đẹp thêm xinh:

Nếu nhà hàng của các bạn đang sở hữu tông màu nhạt thì gam màu quá mang tính chất ấm nóng với tông tươi sáng như sắc đỏ sẽ tạo điểm nhấn, là nốt nhạc ánh năng lượng, sức sống cho căn phòng chúng ta.

Nếu khu đặt bàn ghế nhà hàng có diện tích nhỏ thì màu trơn nhẹ với hoa văn đơn giản lại là lựa chọn hàng đầu tạo cảm giác rộng rãi, thoáng, sang hơn cho cả căn phòng.

Cách chọn bàn ghế nhà hàng, khách sạn sang trọng

3/ Khoanh vùng diện tích mà bạn muốn đặt bộ bàn ghế:

Bàn ghế nhà hàng thường chiếm nhiều không gian nhiều nhất cùng với cũng là yếu tố quyết định sự cân xứng hài hòa của cả nhà hàng.

Thế nên, việc có những ý tưởng trước cho việc sắp xếp bàn ghế nhà hàng là thực sự rất cần thiết, tránh được những sở thích nhất thời mà rinh về những bộ bàn ghế quá lớn làm hẹp không gian hay những bộ bàn ghế quá nhỏ khiến không gian  trở nên rối.

Hơn thế nữa, việc nắm rõ diện tích phòng khách để có các chọn lựa linh hoạt trong việc sắp đặt vị trí với mẫu thiết kế thực sự đẹp cùng với tương thích với phòng khách cũng là điều đáng lưu tâm.

4/ Thương hiệu bàn ghế nhà hàng, khách sạn

Thương hiệu sản xuất bàn ghế nhà hàng sẽ là điểm quan trọng nhất cho chúng ta khi cân nhắc mua. Thương hiệu tốt, chất lượng ghế sẽ đảm bảo hơn, khả năng cần sửa chữa thấp hơn, thời gian sử dụng lấu hơn. Hơn thế nữa, dịch vụ chăm sóc khách hàng của các nhãn hiệu này như: vận chuyển, làm mới, tạo hình chữa…. cũng được ưu tiên hơn.

5/ Chất lượng khung ghế

Bạn hãy kiểm tra chất lượng bằng cách dung 2 tay lắc mạnh chiếc ghế về phía trước cùng với phía sau, sang phải hoặc sang trái. Làm như thế bạn có thể kiểm tra được khung của bộ bàn ghế nhà hàng, khách sạn có chắc hay không?

Một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ cung cấp bàn ghế mây uy tín và chất lượng nhất hiện nay đó chính là : Minh My Furniture
Địa chỉ: 55 Suong Nguyet Anh, Ben Thanh Dist 1 , HCM City, Vietnam.
Tel: +84 969 634 502
Website: https://minhmy.com.vn/
Email: info@minhmy.com.vn – sales@minhmy.com.vn

Gửi liên hệ

Họ tên(*)
Email(*)
Điện thoại(*)
Nội dung liên hệ

[recaptcha]

Chia sẻ

Liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về info@minhmy.com.vn