Tiếng Việt English
Cách chọn mua bàn ghế nhựa chất lượng

Cách chọn mua bàn ghế nhựa chất lượng

Cách chọn mua bàn ghế nhựa chất lượng

Thông thường, giá cả cho một bộ bàn ghế cà phê để mở quán thường thì chiếm khoảng 30-40% tổng chi phí đầu tư cho toàn bộ dự án. Điều này, cho thấy tầm quan trọng của việc chọn lựa cùng với đầu tư sao cho đúng cách khi chọn mua bàn ghế nhựa cho dự án của chính mình. Nếu đầu tư bàn ghế cho dự án không đúng cách, chọn lựa sai lầm, nhầm lẫn khi mua bàn ghế sẽ gây tổn thất cực lớn về hiệu quả kinh tế và cũng có thể dẫn đến trường hợp thất bại, lỗ vốn.

Một trong những ví dụ điển hình là việc chọn mua bàn ghế không đúng chuẩn, tuổi thọ ngắn, quán kinh doanh chưa được bao lâu, chưa mang lại được lợi nhuận đủ để gỡ vốn thì bàn ghế đã bị xuống cấp trầm trọng. Vậy nên các bạn không đủ vốn để bung tiền ra để mua bàn ghế mới.

Cách chọn mua bàn ghế nhựa chất lượng

Để đi đến quyết định chọn mua bàn ghếnhựa cho dự án của mình, bạn nên tìm hiểu kỹ về các bộ bàn ghế, nội thất chúng ta cần mua phải có đủ các tiêu chí sau đây:

  • Nguyên liệu, độ bền của bàn ghế
  • Giá cả phù hợp;
  • Hình dáng, phong cách. Tùy vào dự án của bạn mà bạn nên chọn theo phong cách sao cho phù hợp.
  • Chế độ chăm sóc hậu mãi, bảo hành, gia công lại của bộ bàn ghế mà bạn muốn mua…

Cách chọn mua bàn ghế nhựa chất lượng

Vấn đề nhầm lẫn tại đây không phải là bàn ghế nhựa không có ích, không bền, mà vấn đề lại nằm ở chỗ, chúng ta không biết cách chọn mua bàn ghế sao cho đúng với chất lượng! Chính vì cách chọn sai lầm và chọn mua bàn ghế nhựa không đúng cách nói trên thế nên hôm nay nội thất Minh My sẽ bày cho các bạn tất cả những sai lầm thường gặp khi đi chọn mua bàn ghế nhựa chất lượng nhất.

I.. Mua nhầm địa chỉ kém uy tín:

Hiện tại, có không ít trong chúng ta thường khi mua bàn ghế nhựa thường lên mạng để tìm kiếm. Sau đó, xem hình ảnh các sản phẩm của các đơn vị đăng lên, mẫu mã đẹp mà giá rẻ là mua ngay, không cần biết người bán là ai và họ đã bán hàng hóa chất lượng ra sao và như thế nào trước đó. Sai lầm này hết sức là nguy hiểm. vì bây giờ có khá nhiều những đơn vị cung cấp bàn ghế nhựa làm ăn kém tin cậy, lợi dụng tất cả kênh quảng cáo (tiếp thị) mạnh mẽ để tìm kiếm khách hàng mặc dù chất lượng rất kém.

Kinh tế xã hội ngày một phát triển và cạnh tranh rất sôi nổi, các đơn vị, cửa hàng nội thất tham gia kinh doanh và tìm mọi cách để giảm thiểu chi phí sản xuất sản phẩm. Cho nên mà sản phẩm làm ra kém chất lượng, không đúng như những gì họ rao bán. Bàn ghế cung cấp không đạt tiêu chuẩn của chất lượng, giao hàng sai lịch hẹn, mẫu mã không có nhãn mác, không tem bảo hành, không bảo hành như đã thỏa thuận và cắt liên lạc quý khách luôn sau khi họ bán được sản phẩm…

II. Tìm các sản phẩm càng rẻ càng tốt:

Giá cả là yếu tố chiếm 70% sự quyết định mua hàng của quý khách. Đa số khách hàng đi mua hàng đều muốn mình mua được hàng giá rẻ. Nhưng “Hàng kém chất lượng thì giá luôn rẻ”, và “tiền nào thì của nấy” nên các bạn cần ghi nhớ.

Nắm được tâm lý thích hàng giá rẻ của nhiều quý khách, nên các nhà cung cấp bàn ghế nhựa ngày nay bắt đầu tung ra thị trường những sản phẩm mang cái mác “rẻ, rẻ nhất nhì thị trường, rẻ nhưng chất lượng cao,….” nhằm thu hút khách hàng. Nhưng chúng ta thường quên mất rằng, chất lượng cùng với thương hiệu sản phẩm luôn đi cùng với giá cả. Nhiều khách hàng khi đi mua sắm chỉ quan tâm duy nhất đến giá cả. Giá tại đâu rẻ nhất mua chỗ đó, không quan tâm đến uy tín người bán, chất lượng sản phẩm về lâu dài là ra sao….. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, bàn ghế nhựa mua về bị biến dạng, cong vênh khung sắt, hoặc gãy chân ghế. Yêu cầu bảo hành thì không nhận được bất kỳ tín hiệu phản hồi. Bàn ghế nhựa hư hỏng, khách đến quán ít đi, kinh doanh thì lại thua lỗ.

Vì vậy, suy ra dự án của các bạn bị thất bại là do nhà cung cấp không chịu giữ lời hứa bảo hành? Hay do chính mình thích giá mềm trước mắt mà không lo nghĩ cho thời gian lâu dài?

Hậu quả của việc mua hàng giá phải chăng, sản phẩm mới chỉ mua được hơn 3 tháng là hư.

Người kinh doanh đầu tư mở quán cà phê thường tâm lý “tiết kiệm được bao nhiêu hay bấy nhiêu”, rất sợ đẻ thêm ra giá cả trong quá trình khai thác, xây dựng quán. Do đó nội thất Minh My khuyên các bạn đừng vì như thế quá ham thích hàng giá mềm mà mua sản phẩm kém chất lượng để rồi mình là người chịu hậu quả, hệ lụy. Khi mua hàng “Hãy trờ thành một người mua hàng thông minh nhất!”

Cách chọn mua bàn ghế nhựa chất lượng

III. Thời gian đặt hàng gấp gáp:

Một vấn đề khác cần quan tâm là trong thời gian mua hàng, đa số các dòng sản phẩm trên thị trường thường luôn có sẵn, tới cửa hàng là có thể mua ngay trong ngày. Tuy nhiên, đối với dòng sản phẩn thủ công mây nhựa, hàng hóa chuyên đặt hàng theo yêu cầu mẫu mã quý khách, thì hàng xưởng luôn tại trạng thái KHÔNG CÓ SẴN, nếu có sẵn, hẳn là hàng tồn kho, hàng thanh lý, hàng kém chất lượng mà còn sót lại của những đơn hàng trước.

Cho nên, để có được tất cả bộ bàn ghế chất lượng, các bạn nên đặt trước đơn hàng với xưởng hoặc công ty sản xuất từ 15 đến 30 ngày để thoải mái về thời gian cùng với sự yên tâm về chất lượng.

Cách chọn mua bàn ghế nhựa chất lượng

Trên đây là 3 sai lầm vô cùng cơ bản mà các quý khách khi đi mua hàng nói chung và mua bàn ghế mây nhựa nói riêng thường mắc hay phải. Với các chia sẻ trên từ nội thất Minh My mong rằng khách hàng sẽ trách được và lực chọn cho mình những mẫu bàn ghế thật tốt nhất.

Một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ cung cấp bàn ghế mây uy tín và chất lượng nhất hiện nay đó chính là : Minh My Furniture
Địa chỉ: 55 Suong Nguyet Anh, Ben Thanh Dist 1 , HCM City, Vietnam.
Tel: +84 969 634 502
Website: https://minhmy.com.vn/

Gửi liên hệ

Họ tên(*)
Email(*)
Điện thoại(*)
Nội dung liên hệ

Chia sẻ

Liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về info@minhmy.com.vn