Tiếng Việt English
Cách chọn mua các loại bàn ghế mây tre bền đẹp

Cách chọn mua các loại bàn ghế mây tre bền đẹp

Hiện nay, bàn ghế mây tre đang là xu thế nội thất hiện đại đang rất được yêu thích và ưa chuộng. Với các tính năng nổi trội, mây tre trở thành sự chọn lựa cực tuyệt vời cho các gia đình luôn mong muốn không gian sống của mình gần gũi với thiên nhiên hơn.

Khi vật liệu gỗ ngày càng trở nên khan hiếm dẫn đến tình trạng giá cả đắt đỏ hơn. Thị trường gỗ tuy phong phú nhưng lại chịu tác động nhiều do tương lai ngành gỗ đang bị thu hẹp thì mây tre lại là vật liệu hiệu quả, rẻ để thay thế gỗ. Được sử dụng để thiết kế nội thất trong nhà, bàn ghế mây tre đem lại vẻ đẹp mới mẻ, khỏe khoắn với chi phí rẻ hơn nhưng về chất lượng cũng bền và đẹp nữa.

Cách chọn mua các loại bàn ghế mây tre bền đẹp

Hiện nay, bàn ghế mây tre đang là xu thế nội thất hiện đại đang rất được yêu thích và ưa chuộng. Với các tính năng nổi trội, mây tre trở thành sự chọn lựa cực tuyệt vời cho các gia đình luôn mong muốn không gian sống của mình gần gũi với thiên nhiên hơn.

Khi vật liệu gỗ ngày càng trở nên khan hiếm dẫn đến tình trạng giá cả đắt đỏ hơn. Thị trường gỗ tuy phong phú nhưng lại chịu tác động nhiều do tương lai ngành gỗ đang bị thu hẹp thì mây tre lại là vật liệu hiệu quả, rẻ để thay thế gỗ. Được sử dụng để thiết kế nội thất trong nhà, bàn ghế mây tre đem lại vẻ đẹp mới mẻ, khỏe khoắn với chi phí rẻ hơn nhưng về chất lượng cũng bền và đẹp nữa

Với không ít ưu điểm thì nội thất mây tre đang ngày càng thay thế những vật liệu khác để có tần suất xuất hiện nhiều hơn trong đời sống mỗi ngôi nhà.

Nguyên tắc chọn mua được các loại bàn ghế mây tre bền đẹp

1 .Về mặt khung sườn sản phẩm.

– Khung bằng thép dùng loại siêu mỏng từ 0,6 mm (6 Zem) to 0,8mm (8 Zem) instead chuẩn 1,2mm-1,4mm, có lớp sơn chống gỉ.

Đối với những loại có lớp sơn chống gỉ mà chỉ quét sơ qua những mối hàn phần tiếp giáp . Để biện minh cho điều này thì nhân viên kinh doanh bán hàng đã lừa dối khách và biện hộ cho điều này họ nói khung được làm bằng thép mạ kẽm không cần sơn cho dễ nhận biết hàng mới với hàng cũ. Điều này hết sức sai lầm bởi vì lớp sơn giúp thoát nước mưa chống gỉ sét làm cải thiện tuổi thọ cho sản phẩm bàn ghế .

2 .Khía cạnh đan sợi nhựa giả mây.

– Thường dùng loại dây nhựa siêu mỏng và tệ hại hơn là tất cả các loại dây nhựa tái sinh, nhựa tái chế nhiều lần. Loại nhựa này khi sử dụng được khoảng thời gian ngắn bạn sẽ thấy bị bung xúc, Dòn dễ gãy có thể gây thương tích cho người sử dụng.

Cách chọn mua các loại bàn ghế mây tre bền đẹp

– Bàn ghế giả mây giá thành cao trên trời chất lượng không như mong đợi (chất lượng việt nam giá thành nhập khẩu). Vậy nên tốt nhất bạn nên chọn các loại bàn ghế mây tre thật 100%.

Như trên tôi đã trình bày ghế mây được đan lát bằng tay hàng thủ công mỹ nghệ được bắt nguồn từ mây tre đan. Trong xuất khẩu, đây là một trong tất cả những ngành nghề xuất khẩu chiếm ưu thế mạnh ở nước việt nam chúng ta. Và mọi khâu sản xuất hoàn toàn ở trong nước.

Vậy bạn đã biết cách bảo quản đồ nội thất mây tre thế nào để tăng tuổi thọ cho chúng chưa?

Vì thế sau đây, mình sẽ giúp các bạn trong cách bảo quản bàn ghế mây tre nứa thật đơn giản nhé
Trên thị trường hiện tại, có không ít sản phẩm mây tre với nhiều hình dáng đẹp mắt. Tuy nhiên việc bảo dưỡng trong quá trình dùng lại hoàn toàn khác xa với các quảng cáo mà người bán nói: sấy cùng với hấp diêm sinh (sulfur), các loại chất diệt mối mọt, ngâm các loại hoá chất. Có thể, nói các hoá chất đi vào thân mây dùng để chống mối mọt dễ thì đi ra cũng cực dễ dàng như vậy. Sau một năm sử dụng, mối mọt có thể dễ tấn công. Có nhiều bài đã nói về các cách bảo quản khô ráo tránh tiếp xúc với nước, không khí ẩm, có thể nói đó là nguyên nhân để mối một sinh sôi nảy nở và tấn công vào thân mây. Vì thế sau đây, tôi xin gửi đến các bạn vài mẹo nhỏ để bảo quản thân mây như sau: Nên bọc chân ghế mây bằng keo epoxy hai thành phần, sau đó là bọc ngoài tất cả các đế chân ghế (có bán trong siêu thị) hút bụi thường xuyên, sau khoảng nửa năm thì sơn bóng lại một lần.

>> Xem thêm: https://minhmy.com.vn/tag/ban-ghe-may-tre/

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Địa chỉ: 55 Suong Nguyet Anh, Ben Thanh Dist 1 , HCM City, Vietnam.
Tel: +84 969 634 502
Website: minhmy.com.vn
Email: info@minhmy.com.vn – sales@minhmy.com.vn

Một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ cung cấp bàn ghế mây uy tín và chất lượng nhất hiện nay đó chính là : Minh My Furniture

Gửi liên hệ

Họ tên(*)
Email(*)
Điện thoại(*)
Nội dung liên hệ

Chia sẻ

Liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về info@minhmy.com.vn