Tiếng Việt English
Ghế Đọc Sách Nghĩ Giàu Làm Giàu

Ghế Đọc Sách Nghĩ Giàu Làm Giàu

Bạn đã từng đọc qua quyển sách Nghĩ giàu làm giàu chưa? Đặc biệt là ngồi đọc sách trên một chiếc ghế đọc sách êm ái và thoải mái với một tinh thần học hỏi cao nhất. Hãy cùng Minh Mỹ trải nghiệm cảm giác thú vị này nhé!

Nghĩ Giàu Làm Giàu là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Đã hơn 60 triệu bản được phát hành với gần trăm ngôn ngữ trên toàn thế giới và được công nhận là cuốn sách tạo ra nhiều triệu phú, một cuốn sách truyền cảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử.

Tác phẩm này đã giúp tác giả của nó, Napoleon Hill, được tôn vinh bằng danh hiệu “người tạo ra những nhà triệu phú”. Đây cũng là cuốn sách hiếm hoi được đứng trong top của rất nhiều bình chọn theo nhiều tiêu chí khác nhau – bình chọn của độc giả, của giới chuyên môn, của báo chí.

Lý do để Think and Grow Rich – Nghĩ giàu Làm giàu có được vinh quang này thật hiển nhiên và dễ hiểu: Bằng việc đọc và áp dụng những phương pháp đơn giản, cô đọng này vào đời sống của mỗi cá nhân mà đã có hàng ngàn người trên thế giới trở thành triệu phú và thành công bền vững. Điều thú vị nhất là các bí quyết này có thể được hiểu và áp dụng bởi bất kỳ một người bình thường nào, hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào. Qua hơn 70 năm tồn tại, những đúc kết về thành công của Napoleon Hill đến nay vẫn không hề bị lỗi thời, ngược lại, thời gian chính là minh chứng sống động cho tính đúng đắn của những bí quyết mà ông chia sẻ.

Sinh ra trong một gia đình nghèo vùng Tây Virginia, con đường thành công của Napoleon Hill cũng trải qua nhiều thăng trầm. Khởi đầu bằng chân cộng tác viên cho một tờ báo địa phương lúc 15 tuổi, đến năm 19 tuổi Hill trở thành nhà quản lý mỏ than trẻ tuổi nhất, sau đó bỏ ngang để theo đuổi ngành luật. Napoleon Hill còn kinh qua nhiều nghề như kinh doanh gỗ, xe hơi, viết báo về kinh doanh… Đó là những công việc ông từng nếm trải trước khi 25 tuổi! Song khác với những người thành đạt khác, ông cẩn thận phân tích từng sự kiện trọng đại trong đời mình, rút ra những bài học, rồi tiếp tục rút gọn chúng thành các nguyên tắc căn bản, tổ chức các nguyên tắc ấy thành triết lý sống và rèn luyện… Cơ hội đặc biệt đã đến với Hill trong một lần phỏng vấn để viết về chân dung Andrew Carnegie – ông “vua thép” huyền thoại của Mỹ đã đi lên từ hai bàn tay trắng. Từ lần phỏng vấn đó, Napoleon Hill có dịp tiếp cận với những con người thành đạt và có quyền lực nhất tại Mỹ để tìm hiểu và học hỏi những bí quyết thành công của họ, trong thế so sánh và kiểm chứng với những công thức thành công của Andrew Carnegie. Ông muốn qua đó có thể đúc kết và viết nên một cuốn sách ghi lại những bí quyết giúp biến các cá nhân bình thường thành những người thành công trong xã hội.

Để thực hiện cuốn sách này, Napoleon Hill dành hầu như toàn bộ thời gian và công sức trong suốt gần ba mươi năm để phỏng vấn hơn 500 người nổi tiếng và thành công nhất trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng hàng ngàn doanh nhân khác – cả những kẻ thất bại và những người thành công. Kết quả của những nghiên cứu không mệt mỏi đó là Think and Grow Rich – Nghĩ giàu Làm giàu – công thức, hay “cẩm nang” để trở thành vượt trội và được xã hội nể trọng. Cuốn sách cũng đưa Napoleon Hill vào danh sách một trong những tác giả có tác phẩm bán chạy nhất thế giới từ trước đến nay.

Được viết ra từ vô số những câu chuyện có thật, tác phẩm có một sức thuyết phục và lay động rất lớn. Bạn không chỉ được biết bí quyết về sự thành công của các tên tuổi như Edison – nhà phát minh lỗi lạc mà thời gian rèn luyện trong trường học chỉ… vỏn vẹn 3 tháng; như Henry Ford – người bị coi là không có học vấn nhưng đã trở thành ông trùm trong nền công nghiệp xe hơi với một gia tài kếch xù… mà còn của rất nhiều cá nhân trong nhiều lĩnh vực khác nhau đã đi lên từ con số không.

Think and Grow Rich – Nghĩ giàu Làm giàu là cuốn sách đầu tiên đưa ra triết lý thành đạt – một triết lý đầy đủ và toàn diện về thành công của cá nhân, đồng thời cung cấp cho bạn phương pháp để tạo một ý thức thành công cũng như đưa ra kế hoạch sơ bộ và chi tiết để đạt được thành công đó.

Các bí quyết thành công được đề cập đến trong cuốn sách này có thể được đúc kết ngắn gọn: tất cả bắt nguồn từ cách nghĩ. Do đó, cuốn sách này không chỉ thay đổi những điều bạn nghĩ mà còn có thể thay đổi cả cách nghĩ của bạn; không dừng lại ở việc chỉ ra cho bạn thấy bạn phải làm gì mà còn vạch cho bạn biết phải làm điều đó như thế nào để đạt được khát vọng của mình.

Một quyển sách vô cùng thú vị phải không các bạn. Với một quyển sách hay như vậy chúng ta cần có một khoảng thời gian đọc và nghiền ngẫm kỹ lưỡng để áp dụng thành công. Chính vì thế, việc sở hữu một chiếc ghế đọc sách thư giãn để tăng hiệu quả khi đọc là hết sức cần thiết. Sau đây, Minh Mỹ xin giới thiệu đến các bạn những mẫu ghế đọc sách thư giãn êm ái và thoải mái để bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trong lúc đọc sách.

sofa doc sach ban-cong
sofa doc sach ban-cong

Với chiếc sofa đọc sách nơi ban công, bạn sẽ tận hưởng ánh sáng tự nhiên và không khi trong lành của không gian tự nhiên sân vườn cùng những cơn gió mát.

sofa doc sach trong nha
sofa doc sach trong nha

Và nếu bạn là người thích đọc sách bên cửa sổ đầy thơ mộng thì chiếc ghế đọc sách bằng mây bên khung cửa này là dành cho bạn. Bạn sẽ đọc sách, thưởng thức ly cafe thơm lừng và thả mình theo từng dòng chữ của quyển Nghĩ giàu làm giàu một cách thoải mái, không buồn chán.

Một chiếc ghế xích đu dành cho việc đọc sách thì sao nhỉ? Hãy thử trải nghiệm cảm giác ngồi trên chiếc ghế xích đu này, cực kỳ êm ái. Khác hẳn với nhiều loại ghế đọc sách khác, ghế xích đu đọc sách bạn có thể xoay vòng, nhún nhẹ, lắc lư để cơ thể được thoải mái vận động không gây đau mỏi cơ khi quá tập trung vào đọc sách.

ghế thư giãn cho người già
ghế thư giãn cho người già
ghế thư giãn đọc sách
Nâng niu từng phần trên cơ thể bạn mang đến cho bạn sự dễ chịu và thoải mái nhất.

Như bạn thấy đấy, có rất nhiều mẫu ghế đọc sách dành cho bạn chọn lựa. Với những mẫu ghế này, bạn sẽ cảm thấy thụ vị hơn, thoải mái hơn và đọc sách được nhiều hơn. Đặc biệt là với quyển Nghĩ Giàu Làm Giàu.

Gửi liên hệ

Họ tên(*)
Email(*)
Điện thoại(*)
Nội dung liên hệ

[recaptcha]

Chia sẻ

Liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về info@minhmy.com.vn