Tiếng Việt English
Ghế đôn tròn, Ghế đôn vuông cho ghế sofa thêm đẹp lạ

Ghế đôn tròn, Ghế đôn vuông cho ghế sofa thêm đẹp lạ

Đã qua mất cái thời sử dụng những chiếc ghế đôn sofa nặng nề và kệch cưỡm. Ngày nay, những chiếc ghế đôn tròn, ghế đôn vuông hay bất kỳ hình dáng nào cũng đều rất gọn nhẹ và tinh tế.

Ngoài những chất liệu làm ghế đôn truyền thống như ghế làm bằng inox, gỗ thông hay đơn thuần là sắt. Thì ngày này những chiếc ghế đôn mây đang là xu hướng mới của ngành trang trí nội thất. Vì sao lại như vậy, bởi vì khác hẳn với các loại ghế đôn làm bắng chất liệu kim loại nặng hay gỗ, đôn mây có rất nhiều điểm khác biệt.

ghe don
ghe don

Về hình dáng, đôn mây sofa vô cùng đa về kiểu dáng như tròn, vuông, oval…vì vật liệu mây có thể uống lượn theo từng mục đích khác nhau tạo nên sự khác biệt. Và với bàn tay tài hoa của những nghệ nhân truyền thống, chiếc đôn mây trở nên vô cùng ấn tượng với những đường cong uyển chuyển, sống động.

don may tron
don may tron
don may vuong
don may vuong

Bên cạnh đó, đôn sofa mây được chế tác 100% từ thiên nhiên nên rất gần gũi với môi trường xanh – một trong những xu hướng của nội thất tương lai.

Và điều cuối cùng vì sao những chiếc đôn mây lại được yêu thích đến vậy? Bởi vì tính tiện dụng của nó! Đôn mây siêu nhẹ và thẩm mỹ cao nên bạn có thể sử dụng như là vật trang trí nơi phòng khách, phòng ngủ hoặc bất cứ đâu bạn thích mà không phải e ngại “không hợp gu”. Ngoài ra, một vài chiếc ghế đôn làm bằng mây còn được thiết kế đặc biệt, bạn có thể nhún nhẹ hoặc lắc lư trên đấy, rất thoải mái.

don may phong ngu
don may phong ngu
don sofa phong khach
don sofa phong khach
ghe don dep
ghe don dep

Bạn có cảm thấy hấp dẫn bởi những chiếc ghế đôn tròn, ghế đôn vuông hay ghế đôn sofa kiểu dáng độc đáo trên? Nếu có! Hãy liên hệ với Minh Mỹ hôm nay hoặc đến showroom chơi để trải nghiệm cảm giác mới lạ từ chiếc ghế mây này nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn tìm thấy mẫu ghế mình yêu thích!

Gửi liên hệ

Họ tên(*)
Email(*)
Điện thoại(*)
Nội dung liên hệ

[recaptcha]

Chia sẻ

Liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về info@minhmy.com.vn