Tiếng Việt English
ghế thư giãn cho bé

ghế thư giãn cho bé

Những thiên thần nhí của chúng ta luôn xứng đáng có được một không gian riêng để học hành thật tập trung và phát triển ý tưởng sáng tạo. Góc không gian của bé cần phải thật sự yên tĩnh, trang trí những họa tiết vui tươi sinh động, giúp các bé có động lực làm bài tập, tìm tòi và luôn cảm thấy vui vẻ khi trải qua thời thơ ấu của mình tại đó.Những chiếc ghế thư giãn cho bé chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc này.

ghe-thu-gian-cho-be-1

💖 Những lợi ích từ ghế thư giãn cho bé tha hồ thư giãn, có thể sử dụng cho bé từ sơ sinh đến 12kg (khoảng 2-3tuổi) bởi ghế nửa nằm nửa ngồi.

ghe-thu-gian-cho-be-2

🌷 Khi bé từ 0 tháng ghếthư giãn  giúp cho bé nằm ăn sữa thuận tiện, khi bé lớn có thể sử dụng nằm đọc sách, xem tivi, khi chơi & ngủ.

ghe-thu-gian-cho-be-5

 

🌷 Ghế thư giãn cho bé có các mức điều chỉnh độ nghiêng của ghế khi cho bé ăn, bé ngủ, bé nằm, bé ngồi.

ghe-thu-gian-cho-be-4

🌷 Ghế được may từ vải lưới có độ thoáng khí cao dễ giặt, đệm dày chắc chắn, êm ái khi ngồi, họa tiết màu sắc sinh động cho bé.

ghe-thu-gian-cho-be-3

 

 🌷 Ghếthư giãn cho bé có màu những màu sắc và mẫu mã vô cùng đa dạng dành cho bé trai và bé gái rất phù hợp.

ghe-thu-gian-cho-be-5

  🌷Ghế rung cho bé có thanh treo đồ chơi giúp bé chơi ngoan cho mẹ làm việc.

Với những thiết kếmẫu bàn văn phòng của MinhMỹ Furniture chúng tôi  chắn sẽ có những loại ghế sao cho phù hợp nhất. Những mẫu ghế đẹp, ấn tượng và hiện đại của chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng chờ đợi sự khám phá của chính quý khách.

 

Gửi liên hệ

Họ tên(*)
Email(*)
Điện thoại(*)
Nội dung liên hệ

Chia sẻ

Liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về info@minhmy.com.vn