Tiếng Việt English
Ghế thư giãn lắc – Công cụ thư giãn tuyệt vời nhất sau những giây phút mệt mỏi, căng thẳng

Ghế thư giãn lắc – Công cụ thư giãn tuyệt vời nhất sau những giây phút mệt mỏi, căng thẳng

Những lúc mệt mỏi hay căng thẳng thì bạn thường làm gì? Bạn muốn dành thời gian cho việc thư giãn để đầu óc mình được thanh thản phải không? Với  ghế thư giãn lắc bạn có thể nghỉ ngơi ngay tại chỗ hoặc là chợp mắt một lúc.

ghe-thu-gian-lac-1

Ghế thư giãn lắc có chuyển động lắc lư nhẹ nhàng theo điều khiển của người ngồi. Nệm dày êm, hệ thống lò xo làm khung đỡ dưới nệm tạo cảm giác dễ chiu, thoáng khí, mát mẻ, đàn hồi nhe. Chân gác chuyển động theo hướng lắc lư, thư giãn toàn thân.Một số ghế còn có tay gác có nệm mềm êm. Thật tuyệt khi vừa ru bé ngủ, hoặc cho bé bú mà vẫn thư giãn.

Ngoài ra, bạn còn có thể đọc sách,đọc báo với tâm trạng thư thái, dễ chịu bằng chiệc ghế thư giãn lắc này.

ghe-thu-gian-lac-2

Ghế thư giãn lắc không chỉ là một đồ nội thất với thiết kế đặc biệt dung để trưng bày, giải trí mà nó còn có tác dụng nâng cao sức khỏe như: giảm áp lực từ phía sau và cột sống, loại bỏ đau lưng giúp bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái sau những giờ làm việc hay học tập mệt mỏi.

ghe-thu-gian-lac-3

 Đây chính là món quà lý tưởng dành cho ông bà, cha mẹ, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng.v.v

Các bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy nhanh tay sắm cho mình một chiếc ghế thư giãn lắc để có thể tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt mỏi nào !!!

Gửi liên hệ

Họ tên(*)
Email(*)
Điện thoại(*)
Nội dung liên hệ

[recaptcha]

Chia sẻ

Liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về info@minhmy.com.vn