Tiếng Việt English
Ghế thư giãn mây nhựa -Tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp

Ghế thư giãn mây nhựa -Tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp

Thời buổi hiện đại như ngày nay hầu như ai cũng bận rộn và chạy theo guồng quay của công việc rất bận rộn. Trong khi đó thời gian thư giãn ngày càng ít dần đi. Vì vậy bạn hãy nên tận dụng những khoảng thời gian ít ỏi đó để có thể thư giãn ngay tại chính ngôi nhà của mình nhé.Chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị một sản phẩm mang lại cho bạn những cảm giác thoái mái, thư giãn và đẹp mắt đó chính là GHẾ THƯ GIÃN MÂY NHỰA .

Ghế thư giãn mây nhựa đẹp có rất nhiều kiểu dáng cũng như chất liệu khác nhau tha hồ cho bạn chọn lựa. Với các thiết kế độc đáo mới lạ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Kích thước của một chiếc ghế cũng rất gọn nhẹ và nhỏ. Vừa đủ chỗ cho một người nằm và không chiếm quá nhiều không gian của gia đình bạn.

ghe-thu-gian-nhua-may-3

Ghế thư giãn mây nhựa là sản phẩm ghế bành có đệm ngồi và đệm sau để bạn có thể ngồi và tựa lưng êm ái hơn. Vật liệu khung bên trong là kim loại, thép và vật liệu khung ngoài là mây tre đan giúp ghế chắc chắn và đẹp mắt hơn.

ghe-thu-gian-nhua-may-1

ghế thư giãn mây nhựa có nệm

Ghế thư giãn mây nhựa có dạng Adirondack bền chắc nhẹ nhàng, thật tuyệt vời nếu chúng ta dùng nó cho một buổi tiệc lãng mạn trên sân thượng hay thư giãn cạnh hồ bơi. Hoặc là khi uống trà, thư giãn buổi chiều tối ngay tại sân vườn nhà, ban công.Nó sẽ vừa cho bạn cảm giác thư giãn vừa làm đẹp không gian xung quanh bạn

ghe-thu-gian-nhua-may-2

Ghế thư giãn mây nhựa giá rẻ

Ba yếu tố chính tạo nên một sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây là: Khung sườn bàn ghế, sợi nhựa giả mây và khâu đan sợi nhựa thành phẩm.

_  Khung sườn sản phẩm bàn ghế đủ vững chắc và đạt chuẩn là khung bằng thép, nhôm, inox dạng ống có các kích thước lớn nhỏ khác nhau được tính bằng Ø (phi) thông dụng từ Ø16 đến Ø32 áp dụng cho từng loại ghế, nhưng độ dày phải từ 1,2mm-1,4mm, mới đủ độ vững chắc , những mối hàn tiếp giáp được hàn kín 4 mặt sử lý sạch và được sơn tĩnh điện chống gỉ sét (riêng với inox chỉ cần đánh bóng bề mặt và mối hàn).

_  Sợi nhựa giả mây dùng để đan bàn ghế hàng chính phẩm là sợi nhựa giả mây được chạy từ hạt nhựa PE keo zin 100% chính phẩm và được thêm phụ gia kháng UV tia cực tím, để tránh ánh nắng trực tiếp. Để nhận biết điều này bạn có thể kiểm tra thủ công như sợi nhựa chính phẩm ít có mùi và khi mới chạy ra có mùi thơm nhẹ, khi bạn dùng lực kéo sợi dây rất khó làm đứt nó và nếu có đứt thì nó sẽ giãn dài thu nhỏ dần. Có 3 loại dây nhựa chính thường được sử dụng là sợi nhựa giả mây bản tròn kích thước từ 3-5mm, sợi nhựa giả mây bản dẹp kích thước từ 7-14mm với độ dày từ 1.2mm, sợi nhựa giả mây bán nguyệt kích thước từ 4-12mm với độ dày từ 1.3-2.5mm. Bạn cần lưu ý màu sắc kích thước kiểu dáng

_ Khâu đan sợi nhựa thành phẩm là một khâu vô cùng quan trọng quyết định thành công về mặt thẩm mỹ, độ bền chắc của ghế thư giãn mây nhựa, điều này do tay nghề cũng như kinh nghiệm của người thợ.

Gửi liên hệ

Họ tên(*)
Email(*)
Điện thoại(*)
Nội dung liên hệ

[recaptcha]

Chia sẻ

Liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về info@minhmy.com.vn