Tiếng Việt English
Kích thước các loại bàn ghế cafe nên biết

Kích thước các loại bàn ghế cafe nên biết

Kích thước các loại bàn ghế cafe nên biết

Có phải các bạn đang tìm bàn ghế cafe cho quán cafe của mình, nhưng vẫn chưa tìm được loại bàn ghế theo đúng yêu cầu hoặc không biết nên mua loại nào, kích cỡ là ra sao, để sắp xếp sao cho đủ diện tích với của quán, để cho quý khách không cảm thấy chật chội hoặc sắp xếp quá nhiều và rối mắt.

Kích thước các loại bàn ghế cafe nên biết

Đầu tiên, chúng ta phải xem không gian cùng với kích thước quán như thế nào? Để khi mua bàn ghế cho quán cafe sao cho hài hòa giữa không gian cùng với kích thước của quán. Nếu không gian quán bạn nhỏ nên chọn loại bàn ghế vừa, nhỏ, ghế đôn không có lưng tựa, ….

Còn không gian quán lớn hơn thì bạn có thể vừa có kết hợp với khoảng sân để làm cafe ngoài trời thì nó sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu bàn ghế cafe, tùy vào phong cách mình hướng tới chọn những mẫu thích hợp.

Bài viết liên quan:

Cách chọn bàn ghế dùng cho quán cafe

Sau đây, Minh My sẽ cung cấp tư vấn vài loại bàn ghế cafe có kích cỡ khác nhau, sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho tương thích với quán mình hơn.

Đối với những bàn đơn dành cho quán cafe, bạn có thể chọn loại bàn ghế có kích thước 60x60cm cao 75cm, loại bàn này có thể ngồi trên 4 người.

Kích thước các loại bàn ghế cafe nên biết
Lưu ý: Khi sắp xếp bàn ghế nên đặt cùng một loại kích thước để dễ dàng trong việc ghép bàn khi khách hàng có nhu cầu muốn ngồi chung với nhay. Hoặc nếu ở không gian lớn, có thể đặt thêm các bàn cafe có kích thước lớn hơn giúp tất cả khách đi lẻ có thể ngồi ghép bàn chung nhưng vẫn bảo đảm được sự riêng tư, cũng như làm cải thiện tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian của quán. Còn kích thước ghế thường là 45cm, mặt ghế cách mặt bàn 30cm là đủ chuẩn mà lại còn đẹp.

Kích thước các loại bàn ghế cafe nên biết
Hầu hết tất cả loại bàn có chiều cao chuẩn thì tính từ mặt đất đến mặt bàn là khoảng 0,75m. Bàn ghế quán cafe phải đáp ứng được các đạt chuẩn về kích thước mới thuận tiện và thoải mái cho người sử dụng.

Với tất cả chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp bạn có thể chọn lựa được các bộ bàn ghế gỗ thông cho không gian quán café của mình, bảo đảm công năng sử dụng cũng như làm cải thiện tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho quán cafe của mình, từ đó phục vụ được khách hàng một cách tốt và hiệu quả nhất!

Kích thước các loại bàn ghế cafe nên biết
Các lời khuyên khi chọn bàn ghế cafe cho quán của bạn:

  • Các bạn nên chọn ghế có mặt ngồi bằng nệm thật êm ái để khách có thể cảm thấy thư giãn thoải mái khi uống nước và nghỉ ngơi.
  • Ngoài ra, các bạn nên chọn ghế mặt nệm bọc simili để dễ lau chùi. không nên chọn simili màu trắng, sáng bởi vì nó rất dễ bị dơ.
  • Chọn bàn ghế nhà hàng bề mặt đừng nên có quá nhiều hoa văn gây rối mắt  khách hàng vì họ sẽ không thấy được vẻ đẹp của những món thức uống và đĩa thức ăn được trình bày công phu của quán bạn.
  • Bạn nên mua bàn và ghế theo bộ để được đồng nhất về màu sắc và thống nhất theo phong cách của quán
  • Bạn nên chọn mua bàn ghế nhà hàng bằng gỗ tự nhiên, chúng ta không nên chọn những bàn làm bằng kính có các góc nhọn vì rất dễ gây ra tổn thương khi va quệt.

Một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ cung cấp bàn ghế mây  uy tín và chất lượng nhất hiện nay đó chính là : Minh My Furniture
Địa chỉ: 55 Suong Nguyet Anh, Ben Thanh Dist 1 , HCM City, Vietnam.
Tel: +84 969 634 502
Website: https://minhmy.com.vn/
Email: info@minhmy.com.vn – sales@minhmy.com.vn

Gửi liên hệ

Họ tên(*)
Email(*)
Điện thoại(*)
Nội dung liên hệ

Chia sẻ

Liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về info@minhmy.com.vn