Tiếng Việt English
Lợi ích khi sử dụng đồ nội thất tre

Lợi ích khi sử dụng đồ nội thất tre

Lợi ích khi sử dụng đồ nội thất tre

Tại sao chọn tre?

Tre là loại vật liệu tự nhiên bền vững cùng với thân thiện với môi trường, có khả năng năng tăng sự suy giảm ngày càng cải thiện của tài nguyên thiên nhiên trên thế giới. Đặc biệt, bây giờ, nội thất tre là một trong những ứng viên tiềm năng thay thế gỗ tự nhiên để làm ván lát sàn và đồ nội thất. Tất cả đặc tính vốn có của tre và các tiến bộ trong kỹ thuật sản xuất đã tạo nên các sản phẩm tiêu áp dụng có giá trị cao như ván sàn tre và nội thất tre thay thế cho ván sàn gỗ và nội thất gỗ, mang lại nhiều ích lợi cho xã hội cùng với môi trường.

Lợi ích khi sử dụng đồ nội thất tre

Đồ tre đẹp cùng với rẽ

Tre để làm đồ nội thất đều đã qua xử lý chống mối mọt trước rồi mới làm thành đồ, sau khi xử lý chống mối mọt thường có những dạng như tre hun khói truyền thống (với dòng này mầu rất tự nhiên, áp dụng càng lâu càng bóng), tre phun sơn, tre đánh vecni (nếu đánh kĩ 2 lần sẽ cực mịn và bền)… sau đó có thể phun sơn PU thì sản phẩm sẽ mịn hơn không ít ! Tre kết hợp khung tre với kính, đẹp, hiện đại, tương thích nữa. Tre phát triển nhanh, đồ nội thất bằng tre hiện tại với nhiều hình dáng tiên tiến nhưng giá cũng chỉ từ 1,9 đến 2,2 triệu đồng cho một chiếc giường hoặc 2,4 đến 2,9 triệu đồng cho bộ sofa tràng kỷ…

Cách bảo quản đơn giản

Trên thị trường hiện tại đều có rất nhiều sản phẩm mây tre với nhiều hình dáng đẹp mắt. Tuy nhiên việc bảo dưỡng trong quá trình ứng dụng lại hoàn toàn khác xa với các quảng cáo mà người bán nói: sấy cùng với hấp diêm sinh (sulfur), tất cả loại chất diệt mối mọt, ngâm hoá chất. Có thể nói những hoá chất đi vào thân mây để chống mối mọt dễ thì đi ra cũng cực dễ. Sau một năm tận dụng, mối mọt có thể tấn công. Có nhiều bài đã nói về cách bảo quản khô ráo tránh tiếp xúc với nước, không khí ẩm, có thể nói đó là nguyên nhân để mối một sinh sôi nảy nở cùng với tấn công vào thân mây. Tôi xin gửi đến các bạn vài mẹo nhỏ để bảo quản thân mây như sau: Nên bọc chân ghế mây bằng keo epoxy hai thành phần, sau đó bọc ngoài những đế của chân ghế, có bán trong siêu thị, hút bụi thường xuyên, sau khoảng nửa năm thì sơn bóng lại một lần.
Thắc mắc cùng với lo lắng của chúng ta là hoàn toàn đúng với các sản phẩm mây tre và khi nhắc đến hàng mây tre các bạn thường ngại nhất về vấn đề đó. Tuy nhiên, điều lo ngại của bạn đã không còn đáng ngại nữa vì hiện tại kỹ thuật xử lý mối mọt và ẩm mốc của các công ty mây tre đã nâng lên một tầm mới rồi. Và sản phẩm mây tre của Việt Nam của chúng ta đã được tất cả các nhà nhập khẩu khó tính nhất như Mỹ, Pháp, Nga, Nhật Bản… chấp nhận.

Đồ nội thất mây tre có trọng lượng nhẹ giúp các bạn dễ dàng di chuyển

Lợi ích khi sử dụng đồ nội thất tre

Ít có vật dụng nội thất nào dễ di chuyển và sắp xếp như các sản phẩm thuộc dòng nội thất tre đan. Nếu là người ưa sạch sẽ, bạn sẽ không còn phải nhăn nhó khi quét dọn tất cả kẽ ngách dưới gầm giường hay chân bàn, thay vào đó, chúng ta chỉ cần nhích nhẹ bộ bàn ghế mây, chiếc giường tre… là có thể vô tư dọn dẹp.
Lâu lâu, nếu muốn bố trí lại không gian nhà bạn bằng cách thay đổi vị trí những vật dụng, bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi vị trí các vật dụng trong nội thất tre theo ý mình mà không quá sức.

Một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ cung cấp bàn ghế mây uy tín và chất lượng nhất hiện nay đó chính là : Minh My Furniture
Địa chỉ: 55 Sương Nguyệt Anh, phường Bến Thành, quận 1 , thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam.
Tel: +84 969 634 502
Website: https://minhmy.com.vn/

Gửi liên hệ

Họ tên(*)
Email(*)
Điện thoại(*)
Nội dung liên hệ

Chia sẻ

Liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về info@minhmy.com.vn