Tiếng Việt English
Năm 2020 là năm gì mua ghế gì cho hợp tuổi?

Năm 2020 là năm gì mua ghế gì cho hợp tuổi?

Nhanh thật, mới đây mà đã gần hết năm 2019 và năm 2020 đang gần kề. Vì lẽ đó rất nhiều bạn đang muốn biết năm 2020 là năm gì, năm của linh vật nào và mua bàn ghế gì cho hợp tuổi… Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem năm 2020 là năm con gì nha.

nam canh ty 2020
nam canh ty 2020

Như mọi người đã biết, năm 2019 là năm Hợi, chính vì thế năm tiếp theo trong vòng tuần hoàn thì năm 2020 là năm Canh Tý (hay còn gọi là năm chuột). Trong dân gian Tý chính là con giáp đứng đầu trong mười hai con giáp. Người tuổi Tí được dân gian đánh giá là người có sức sống bền bỉ, thông minh và lanh lợi. Cuộc sống sự nghiệp của người tuổi Tý thành công có được là nhờ sự kiên trì và bền bỉ.

Người tuổi Tí thường có tinh thần lạc quan vui vẻ luôn bền bỉ theo đuổi mục tiêu, có độ nhanh nhạy cao và trí tưởng tượng phong phú. Tuy nhiên, người tuổi Tí thường khó đưa ra được quyết định cấp thời và hay do dự.

Một đặc điểm thường thấy ở người tuổi Tí là thích gắn kết với mọi người, khi họ đã thích ai đó thì sẽ luôn quan tâm đến người đó và rất khó rời bỏ người mình thương.

Nhiều bậc bố mẹ trong năm nay đang rất háo hức chờ đợi sự ra đời của các bé sinh trong năm 2020 này với hy vọng con mình sẽ là người thông minh và nhanh nhạy như “chú Tý”.

Vậy chúng ta đã biết năm 2020 là năm gì rồi phải không nào. Năm 2020 là năm Canh Tý. Nhưng năm Canh Tý thì nên chọn bàn ghế như thế nào cho phù hợp?

ghevanminh

Tuổi Canh Tí hợp với màu sắc gì?

  • Năm sinh dương lịch: 1900,1960 và 2020
  • Năm sinh âm lịch: Canh tý
  • Mệnh Thổ
  • Màu tương sinh của tuổi Canh tý: Người tuổi canh tý có khá nhiều sự lựa chọn màu cho màu sắc trang phục. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.
  • Màu tương khắc của tuổi Canh tý: Người tuổi canh tý nên tránh dùng màu xanh, xanh lục trong trang phục, đồ đạc vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi canh tý.

Ghế phù hợp người mệnh Thổ – tuổi Canh Tý

Thổ tượng trưng cho đất, cho sự nuôi dưỡng muôn loài cây cối và thể hiện sự bình an. Người mang mệnh này có tính ôn hòa, yêu thương mọi người, muốn trở thành người có ích, ghét bị cô lập, bỏ rơi.

Một số lưu ý khi chọn ghế làm việc cho người mệnh Thổ

  • Theo tuyết tương sinh ngũ hành, những người mệnh thổ hợp với những màu như màu vàng hoặc màu đỏ, kỵ màu xanh lá cây. Tuy nhiên, theo quan điểm âm dương ngũ hành, màu đỏ là màu mang năng lượng dồi dào có thể coi là tính dương rất mạnh. Do vậy, bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều màu này trong phòng hoặc trong nhà xét theo quan điểm người Á Đông là mang tính âm.
  • Tốt nhất nên dùng những tông màu nhẹ của hành Hỏa như: hồng nhạt, cam, tím, màu đỏ chỉ điểm xuyết…Bên cạnh đó cũng nên pha phối thêm các màu sắc khác trong phòng để dương hài hòa.
  • Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát. Vậy HỎA sẽ sinh ra THỔ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng gam màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: ĐỎ, HỒNG, TÍM.
  • Có câu: “lưỡng Thổ thành Sơn”. Nếu họ dùng đá có màu VÀNG SẬM, NÂU ĐẤT, sẽ rất tốt cho họ, vì người và đá cùng mệnh có sự tương hợp với nhau. “Lưỡng thổ thành sơn” tức là thành núi, giúp địa vị được vững chắc, bảo vệ tiền tài không bị thất thoát. Nhưng cũng phải đề phòng Mạng hợp với màu hành Thổ hóa ra “lưỡng thổ, thổ kiệt” đất bị khô cằn, thể chất kiệt huệ.

Như đã nêu ở trên, như vậy bạn đã biết cần tìm những chiếc ghế như thế nào để phù hợp với tuổi Canh Tý trong năm 2020 của mình rồi phải không?

Cảm ơn bạn đã xem bài viết, chúc các bạn tìm được những gì mình cần. Hy vọng bài viết này đã giải đáp thắc mắc cho bạn câu hỏi “năm 2020 là năm gì mua ghế gì cho hợp tuổi“.

Gửi liên hệ

Họ tên(*)
Email(*)
Điện thoại(*)
Nội dung liên hệ

Chia sẻ

Liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về info@minhmy.com.vn