Tiếng Việt English
Bàn ghế mây tự nhiên hay bàn ghế nhựa giả mây là thích hợp cho quán café.

Bàn ghế mây tự nhiên hay bàn ghế nhựa giả mây là thích hợp cho quán café.

Nên lựa chọn bàn ghế mây tự nhiên hay bàn ghế nhựa giả mây cho quán café.

Nhiều khách hàng phân vân nên chọn bàn ghế mây tự nhiên hay bàn ghế nhựa giả mây cho quán café của mình.

Cùng xem những thông tin duới đây để có sự lựa chọn tốt nhất!

Nếu đem ra so sánh thì cả hai loại vật liệu này đều có thể sử dụng rong nội thất.  Đặc biệt là các bộ sofa, bàn ghế ăn, bàn ghế bar, xích đu, hay các vật dụng mỹ nghệ. Có thể kết hợp cả hai vật liệu trên với những vật liệu khác để tạo ra những thiết kế độc đáo.

Đối với bàn ghế cafe nhựa giả mây được cấu tạo từ những sợi nhựa tổng hợp. Được thiết kế trông giống như những sợi mây, tre tự nhiên, khi nhìn thì hoàn toàn giống nhau. Nhưng khi tiếp xúc trực tiếp hơn chúng ta sẽ thấy sự khác biệt của chúng. Còn bàn mây, ghế mây café hoàn toàn truyền thống với mây tự nhiên kết hợp khung gỗ hay hiện đại, tinh tế, và hoàn toàn chống thấm nước.

Nội thất mây nhựa dễ bảo quản hơn nội thất mây tự nhiên rất nhiều. Chỉ cần chà xát nó mới một mảnh khăn ướt khi bị vấy bẩn. Những sợi mây nhựa sẽ sạch bóng như mới. Khi sử dụng bàn ghế mây tự nhiên cho quán café thì phải cẩn thận trong việc bảo quản hơn. Có nhiều vấn đề có thể xảy ra với chúng như nấm, mốc, nứt gãy nếu không được làm sạch đúng cách, hay để ở môi trường ẩm ướt quá lâu.

Mỗi chất liệu đều có những ưu khuyết điểm khác nhau. Tùy thuộc vào thiết kế, yêu cầu của không gian quán cafe mà có những lựa chọn sáng suốt nhất.

Gửi liên hệ

Họ tên(*)
Email(*)
Điện thoại(*)
Nội dung liên hệ

[recaptcha]

Chia sẻ

Liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về info@minhmy.com.vn