Tiếng Việt English
Nên mua bàn ghế cafe thanh lý cũ hay bàn ghế cafe mới đẹp

Nên mua bàn ghế cafe thanh lý cũ hay bàn ghế cafe mới đẹp

Trước khi có ý định kinh doanh cafe thì một trong những vấn đề chúng ta vô cùng đắn đo đó là nên mua bàn ghế cafe thanh lý cũ hay mua bàn ghế cafe đẹp mới hoàn toàn. Điều này hết sức quan trọng vì nó quyết định đến chi phí đầu tư cần bỏ ra cũng như sự thu hút khách hàng đến quán. Sau đây chúng ta hãy cùng phân tích lợi và hại của vấn đề chọn bàn ghế cafe cho quán.

ban ghe cafe dep
ban ghe cafe dep

Lợi và hại của mua bàn ghế cafe thanh lý, ghế cafe cũ.

Khi mở quán cafe mới mọi người thường nghĩ đến việc lựa chọn quán cafe sang lại để mua hàng thanh lý nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, luôn có nhiều điều chúng ta cần phải phân tích trước khi lựa chọn phương án này.

ghe cafe thanh ly
ghe cafe thanh ly

Điểm lợi:

+Tiết kiệm được rất nhiều chi phí: trong thời gian đầu đầu tư ai cũng muốn tiết kiệm thật nhiều chi phí, điều này rất phù hợp với những ai có chi phí đầu tư tiết kiệm.

+Đa dạng về kiểu dáng: Hiện nay quán cafe mở ra cũng nhiều và thất bại cũng nhiều, chính vì thế bàn ghế cafe thanh lý rất nhiều và đa dạng về chất liệu và kiểu dáng để chúng ta lựa chọn.

+Học hỏi kinh nghiệm: Qua việc mua bàn ghế thanh lý từ các cơ sở chúng ta có thể giao lưu và học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ những người đã thành công và thất bại trong ngành. Đây là điều cực kỳ quan trọng nhưng hoàn toàn miễn phí mà không phải ai cũng biết nắm bắt.

Nhược điểm:

+Chất lượng kém: Bởi vì đây là hàng thanh lý đã qua sử dụng nên những mẫu bàn ghế cafe cũ kiểu này khó có thể xác định được chất lượng khi mua. Cần kiểm tra thật kỹ không nên chỉ xem qua hình ảnh online mà cần đến tận nơi để kiểm tra.

+Mẫu mã không đồng bộ hoặc thiếu số lượng: Do là hàng thanh lý đôi khi bạn tìm được mẫu ưng ý nhưng số lượng bàn ghế của quán cũ không đủ so với yêu cầu. Nếu mua ở nhiều chỗ khác nhau dẫn đến mẫu bàn ghế không đồng bộ làm cho quán kém sáng trọng và hấp dẫn.

+Tốn quá nhiều thời gian: Vì mua lại bàn ghế cafe thanh lý nên việc lựa chọn và tìm kiếm khá vất vả. Tốn các chi phí vận chuyển, di chuyển để kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Lợi và hại của mua bàn ghế cafe đẹp và mới

Khác với mua lại bàn ghế thanh lý, việc mua mới có nhiều điểm thuận lợi hơn nhưng cũng có không ít khó khăn mà chúng ta cần tránh.

ban ghe cafe
ban ghe cafe

Ưu điểm:

+Bàn ghế cà phê mới giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh với các quán cafe lân cận, thu hút khách hàng quan tâm đến nhiều hơn.

+Có thể lựa chọn kiểu dáng và chất liệu bàn ghế một cách dễ dàng phù hợp với chi phí bỏ ra.

+Không phải lo lắng về vấn đề chất lượng sản phẩm do mua mới sẽ có được bảo hành sản phẩm.

Nhược điểm:

+Tiêu tốn nhiều chi phí đầu tư ban đầu hơn việc mua bàn ghế cafe cũ thanh lý.

Như vậy, với những phân tích trên chúng ta đã hiểu rõ hơn về những điểm lợi và hại trước khi lựa chọn bàn ghế cho quán cafe. Nên mua bàn ghế cafe thanh lý cũ hay bàn ghế cafe đẹp là do bạn chọn lựa sao cho phù hợp với túi tiền và nhu cầu mở quán.

Chúc bạn tìm thấy mẫu bàn ghế cà phê ưng ý cho việc khai trương quán. Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết.

Gửi liên hệ

Họ tên(*)
Email(*)
Điện thoại(*)
Nội dung liên hệ

[recaptcha]

Chia sẻ

Liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về info@minhmy.com.vn