Tiếng Việt English
Những sai lầm thường xuyên gặp khi mua bàn ghế nhựa giả mây

Những sai lầm thường xuyên gặp khi mua bàn ghế nhựa giả mây

Những sai lầm thường xuyên gặp khi mua bàn ghế nhựa giả mây

Để tiến hành các dự án này, chúng ta thường phải tốn một khoảng chi phí lớn cho việc đầu tư vào bàn ghế nhà ăn, café. Việc lựa chọn cùng với đầu tư đúng cách khi mua bàn ghế cho dự án có tầm quan trọng rất lớn, nếu có sai sót hoặc nhầm lẫn trong khâu này sẽ gây ra tổn thất lớn cho bạn.

>> Bài viết có liên quan: Các mẫu bàn ghế mây tre đẹp nhất 2017 của nội thất Minh Mỹ: https://minhmy.com.vn/tag/ban-ghe-may-tre/

1. Lý do tại sao nên chọn bàn ghế nhựa giả mây

Những sai lầm thường xuyên gặp khi mua bàn ghế nhựa giả mây

Bình thường, chi phí cho bàn ghế cà phê để mở quán thường chiếm khoảng 30% tổng giá cả đầu tư của chúng ta. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc lựa chọn và đầu tư đúng cách khi mua bàn ghế cho dự án của mình. Nếu đầu tư không đúng cách, chọn lựa sai, nhầm lẫn khi mua bàn ghế sẽ gây tổn thất cực lớn về uy tín kinh tế và cực có thể dẫn đến tình huống thất bại, lỗ vốn.
Một trong các ví dụ điển hình là chọn mua bàn ghế không đúng đạt chuẩn, tuổi thọ ngắn, quán kinh doanh chưa mang lại được lợi nhuận đủ để gỡ vốn thì bàn ghế đã xuống cấp trầm trọng. Trong khi đó, bạn cố gắng liên hệ lại với nhà cung cấp bàn ghế để nâng cấp, gia công lại bàn ghế thì điện thoại ò í e hoặc hứa lần hứa mòn. Vậy là các bạn không đủ vốn để bung tiền ra mua bàn ghế mới mà cũng quá ngán ngẩm với sản phẩm bàn ghế giả mây.
Chính vì thế các sai lầm chọn mua bàn ghế mây nhựa nói trên, hôm nay Minh Mỹ sẽ chỉ cho bạn các sai lầm thường gặp khi đi mua sắm bàn ghế mây nhựa để bạn tránh gặp phải.

2. Những sai lầm thường gặp khi mua bàn ghế nhựa giả mây

a) Thời gian đặt hàng gấp gáp

Đây là vấn đề cơ bản nhất mà các quý khách mới đi mua bàn ghế giả mây lần đầu đa số đều gặp phải. Với những sản phẩm bàn ghế khác trên thị trường thường có sẵn, tới cửa hàng là có thể mua ngay trong ngày. Tuy nhiên, với đặc thù là sản phẩm thủ công đan bằng tay như bàn ghế nhựa giả mây thì không có sẵn mà bạn cần phải đặt trước để nhà cung cấp làm theo yêu cầu của chúng ta (số lượng, mẫu mã, màu sắc….). Một số nơi có sẵn thì Minh Mỹ xin khẳng định rằng đó là hàng chợ hoặc hàng thanh lý chất lượng kém.
Biện pháp: Để có được các bộ bàn ghế chất lượng, chúng ta nên đặt trước đơn hàng với nhà cung cấp trước từ 15-30 ngày tùy vào số lượng hàng hóa để thoải mái về thời gian và an tâm về chất lượng.

b) Mua bàn ghế không đúng chỗ

Kinh tế ngày một phát triển và cạnh tranh rất sôi nổi, tất cả đơn vị tham gia kinh doanh tìm mọi cách để giảm thiểu giá cả sản xuất sản phẩm. Thế nên mà sản phẩm làm ra kém chất lượng, không đúng như đã được rao bán. Bàn ghế cung cấp không tiêu chuẩn chất lượng, giao hàng sai hẹn, mẫu mã không nhãn mác, tem bảo hành, không bảo hành như đã thỏa thuận cùng với cắt liên lạc quý khách luôn sau khi bán được sản phẩm…
bây giờ, có rất nhiều chúng ta khi mua bàn ghế nhựa giả mây thường lên mạng tìm kiếm, xem hình ảnh sản phẩm những đơn vị đăng lên, mẫu mã đẹp mà giá rẻ là mua ngay, không cần biết người bán là ai và họ đã bán hàng hóa chất lượng là ra sao. Sai lầm này hết sức nguy hiểm. vì thế hiện tại có khá nhiều tất cả đơn vị cung cấp bàn ghế mây nhựa làm ăn kém tin cậy, lợi dụng các kênh quảng cáo mạnh mẽ để tìm kiếm quý khách. Họ thể hiện bộ mặt ngoài cực chuyên nghiệp, bóng bẩy để lừa gạt người mua.
Giải pháp : Nên tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về nhà cung cấp đó trước khi quyết định mua : Thương hiệu (coi nhà sản xuất này có đúng là nơi hiệu quả không), showroom ( chúng ta có thể kiểm tra thực tế chất lượng sản phẩm thực tế sản phẩm), nhà xưởng (bạn mua hàng trực tiếp tại công ty có xưởng sản xuất thì giá thành sẽ có lợi hơn so với mua qua những công ty thương mại), bảo hành, hậu mãi.

c) Tìm mua hàng giá “mềm”

Giá là yếu tố chiếm 70% cho quyết định mua hàng của quý khách. Đa số quý khách đi mua hàng đều muốn mình mua được hàng giá “mềm”. Nhưng bạn phải biết thực tế rằng : “Mua được hàng giá rẻ thì có lợi, nhưng hàng giá rẻ chưa chắc chất lượng đã tốt”. Nắm được tâm lý thích hàng giá phải chăng của nhiều khách hàng, những nhà cung cấp bàn ghế nhựa giả mây ngày nay bắt đầu tung ra thị trường những sản phẩm mang cái mác “rẻ, rẻ nhất nhì thị trường, rẻ nhưng chất lượng cao,….” nhằm hấp dẫn khách hàng. Bạn thường quên mất rằng, chất lượng cùng với thương hiệu sản phẩm luôn đi cùng với chi phí. Nhiều quý khách khi đi mua sắm chỉ quan tâm duy nhất đến giá, giá tại đâu rẻ nhất mua chỗ đó, không quan tâm đến hiệu quả người bán, chất lượng sản phẩm về lâu dài như thế nào, chế độ hậu mãi cùng với bảo hành ra sao….. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn áp dụng, bàn ghê nhựa giả mây mua về bị biến dạng, cong vênh khung sắt, hoặc gãy chân ghế, dây bị bi xúc,….Yêu cầu bảo hành thì không nhận được tín hiệu phản hồi,bàn ghế hư hỏng, khách đến quán ít đi, kinh doanh thua lỗ.
Chính vì thế, suy ra quán của chúng ta bị thất bại là do nhà cung cấp không chịu giữ lời hứa bảo hành? Hay do chính mình thích giá phải chăng trước mắt mà không lo nghĩ cho lâu dài?

3. Hậu quả của việc mua hàng giá rẻ, sản phẩm mới chỉ mua được hơn 3 tháng.

Người kinh doanh đầu tư mở dự án thường tâm lý tiết kiệm được khoảng nhiêu hay bấy nhiêu, cực sợ đẻ thêm ra giá cả trong quá trình khai thác, xây dựng. Rẻ nhưng chất lượng phải có ích, chế độ hậu mãi cùng với bảo hành chu đáo…đó mới là chọn lựa chính xác của bạn.
Giải pháp : Đừng để bàn ghế giá rẻ đánh lừa chúng ta nữa hãy là nhà mua sắm thông minh, bởi ” tiền nào của đó”.

Trên đây là tất cả các sai lầm cơ bản mà những khách hàng khi đi mua bàn ghế giả mây thường mắc phải, Minh Mỹ tin rằng với tất cả chia sẻ dựa trên giỏi nhiều năm trong nghề của mình sẽ giúp ích cho chúng ta khi tìm kiếm và mua bàn ghế cho dự án của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Minh My Furniture
Địa chỉ: 55 Sương Nguyệt Anh, phường Bến Thành, quận 1 , thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam.
Tel: 0969 634 502
Website: https://minhmy.com.vn/

Gửi liên hệ

Họ tên(*)
Email(*)
Điện thoại(*)
Nội dung liên hệ

[recaptcha]

Chia sẻ

Liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về info@minhmy.com.vn