Tiếng Việt English
Đồ thủ công mỹ nghệ mây tre đan đẹp và giá rẻ

Đồ thủ công mỹ nghệ mây tre đan đẹp và giá rẻ

Đồ thủ công mỹ nghệ mây tre đan đẹp và giá rẻ tại TPHCM

Nội thất mây đã xuất hiện từ khá lâu ở các nước Châu Âu và nhanh chóng lan ra khắp thế giới. Ở Việt Nam dòng sản phẩm từ nguyên liệu này chiếm được vị trí quan trọng trên thị trường. Do vậy, từ lâu nhiều làng nghề truyền thống đã lấy mây là nguyên liệu chính tạo nên những chiếc bàn ghế mây đẹp mắt, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dùng.

do thu cong my nghe may tre dan

Đồ thủ công mỹ nghệ mây tre đan

Cùng với sự thịnh hành của phong cách trang trí nội thất tối giản, hiện đại nhưng phải đảm bảo đủ mọi công năng của vật dụng, xu hướng sử dụng mây đã tạo nên những sản phẩm tiêu dùng với bản sắc riêng, độc đáo và sang trọng mà không kém phần hiệu quả. Đồ thủ công mỹ nghệ mây tre đan đẹp và giá rẻ tại TPHCM  Tuy vậy, với đặc trưng của sợi mây là vật liệu đến từ thiên nhiên, ngoài độ bền theo thời gian có hạn là hạn chế về mẫu mã và kiểu dáng của sản phẩm.

Đồ thủ công mỹ nghệ mây tre đan hàng trăm năm nay, với đội ngũ thợ thủ công lành nghề, đôi tay tài hoa sẽ cho ra đời những sản phẩm từ sợi mây tự nhiên đáp ứng cả yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Theo đó, Minh Mỹ Funiture cung cấp sản phẩm từ vật liệu mây tự nhiên 100%: ghế mây nhựa, bàn ghế mây cafe, bàn ghế sân vườn, sofa, ghế salon,… và các vật dụng khác từ sợi mây như: sọt rác, rổ, kệ báo, kệ để giày dép, khay đựng,… cho nhà hàng, khách sạn, resort, quán càphê,…. Tất cả sản phẩm của Minh Mỹ Funiture đều được sản xuất từ thủ công mỹ nghệ mây tre đan truyền thống tại Phú yên, đảm bảo chất lượng tốt với mức giá hợp lý nhất.

Gửi liên hệ

Họ tên(*)
Email(*)
Điện thoại(*)
Nội dung liên hệ

Chia sẻ

Liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về info@minhmy.com.vn