Tiếng Việt English
Xích đu dây thừng đẹp đến từ sự giản dị

Xích đu dây thừng đẹp đến từ sự giản dị

Từ thuở bé chúng ta đã được đong đưa trên chiếc nôi êm dịu và cảm giác ấy thật sự bình yên và tuyệt vời. Nay dù đã lớn ta vẫn còn thích cảm giác đong đưa ấy, và xích đu dây thừng dành cho sân vườn là một ý tưởng tuyệt vời.

xich du day thung
xich du day thung

Không như những chiếc xích đu sắt nặng nề, không quá hoa mỹ như những chiếc xích đu mỹ thuật, những chiếc xích đu dây thừng có vẻ đẹp đến tự sự giản dị.

Với một vài mét dây thừng đơn giản kết hợp với một gốc cây to nơi sân vườn quen thuộc là bạn đã có thể tận hưởng cảm giác đong đưa tuyệt vời trên chiếc ghế mình yêu thích.

Có rất nhiều kiểu xích đu sân vườn làm bằng dây thừng tha hồ cho bạn tự chọn và sáng tạo. Bạn có thể kết hợp một thanh gỗ nhỏ nhẹ và phẳng với dây thừng – đây là mẫu xích đu làm bằng dây thừng đơn giản và hiệu quả nhất mà các ông bố đều có thể làm.

xich du day thung dep
xich du day thung dep

Hay bạn có thể sáng tạo và kỳ công hơn bằng cách kết hợp dây thừng với một chiếc ghế ngồi xinh xắn, một tấm vải êm ái mềm mịn để tạo cho mình chiếc ghế xích đu độc nhất vô nhị.

Nếu bạn đã từng trải nghiệm cảm giác vui đùa bên những người bạn trên chiếc ghế xích đu do tự tay mình làm thì ắt hẳn bạn sẽ không bao giờ quên. Một kỷ niệm tuổi thơ như chợt ùa về trong tâm trí, tình bạn thân như còn sống mãi trong chúng ta như mới ngày hôm qua.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hay bắt tay ngay hôm nay và tạo cho mình một chiếc ghế xích đu dây thừng đẹp để tận hưởng khoảng trời tươi đẹp ngay thôi nào. Và nếu quá khó khăn, hãy nhờ quyền trợ giúp từ những chuyên gia ghế xích đu mây Minh Mỹ nhé! Ghế xích đu mây cũng cực kỳ thú vị không kém tẹo nào, vừa êm ái vừa nhẹ nhàng lại vừa gần gũi với thiên nhiên!

Gửi liên hệ

Họ tên(*)
Email(*)
Điện thoại(*)
Nội dung liên hệ

[recaptcha]

Chia sẻ

Liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về info@minhmy.com.vn