Tiếng Việt English
Xích đu tròn – Món quà cho bé yêu thích thú

Xích đu tròn – Món quà cho bé yêu thích thú

Đối với các bé con, xích đu luôn là một trò chơi thú vị và ý nghĩa, chính vì vậy, nhiều ba mẹ vẫn muốn chọn mua những loại xích đu thon gọn nhưng vẫn đủ chức năng cho con trẻ của mình sử dụng. Và thế là những chiếc xích đu tròn như quả bóng đã xuất hiện.

Xích đu tròn như quả bóng và cấu tạo của nó

Nhắc đến xích đu thì chúng ta có thể nghĩ ngay đến hình dáng chiếc xích đu đung đưa trước gió được làm với tấm gỗ nhỏ và cột từ hai cọng dây thừng dài và lớn để quàng lên một nhánh cây chắc khoẻ. Rồi trẻ con xóm làng quay quanh và chơi cùng nhau rất vui vẻ. Nhưng đó là khi xưa, còn bây giờ thì con người đã có thể dễ dàng có những chiếc xích đu tròn cho gia đình mình với rất nhiều sự lựa chọn trên thị trường.

cac-mau-ghe-xich-du-1

Ghế xích đu tròn cho bé hiện nay đang là sản phẩm được đa số các gia đình quyết định lựa chọn làm quà tặng cho bé với sự phong phú về mẫu mã và kích thước. Các gia đình thường vẫn lựa chọn loại dung hòa giữa việc trang trí nội thất với việc chăm lo cho bé trong gia đình. Có thể dùng ghế xích đu để ngồi nghỉ ngơi, đọc báo,… Ngoài ra, những món đồ chơi gắn liền với nhà cửa trong gia đình sẽ thúc đẩy khả năng vận động thường xuyên và tích cực cho bé, giúp bé thêm thích thú được vui chơi, giao tiếp và hòa nhập sau thời gian học căng thẳng trên lớp.

Xích đu tròn có thiết kế rất đơn giản, thon gọn dễ đặt để trong nhà và khu vực chơi của bé mà không chiếm quá nhiều không gian. Xích đu có nhiều loại chất liệu, trong đó có hai loại chính là xích đu từ nhựa và từ mây tự nhiên. Với xích đu tròn từ nhựa, thường nhựa này khá cứng và có thể phối thành nhiều màu sắc khác nhau. Còn về xích đu từ mây thì trong có sự tinh tế và mang nét thiên nhiên truyền thống hơn. Bởi vì với chất liệu từ mây 100% và được chế tác từ các nghệ nhân làng nghề truyền thống lâu đời tại Phú Yên, kết hợp giữa sự tỉ mỉ khéo léo và thiết kế hiện đại từ Châu Âu – tạo ra những loại ghế xích đu tinh xảo mà lại đảm bảo phù hợp với không gian môi trường “Xanh” sẽ tạo nên nét đẹp hiếm có cho không gian yêu thích của bạn.

cac-mau-ghe-xich-du-4

Cậu tạo chính của xích đu tròn là phân thân tròn như quả bóng, có đồ treo móc ở trên để gắn với trục cao có đây là dạng bệ chân vững chắc.

Nên chọn mua xích đu tròn ở đâu? 

Nếu bạn đang băn khoăn về việc mua xích đu tròn thi hãy xem xét về Minh Mỹ Furniture! Bởi vì chúng tôi là cửa hàng chuyên cung cấp xích đu các loại, trong đó có loại xích đu tròn và nhiều loại xích đu tương tự khác. Các chất liệu làm nên xích đu được chúng tôi chọn kỹ càng và sản xuất đảm bảo không gây hại cho sức khỏe con người.

Nếu chọn sử dụng xích đu tròn cho bé từ mây tự nhiên thì việc lựa chọn chúng tôi lại càng đúng đắn, bởi vì loại này đảm bảo được làm từ mây thiên nhiên và được chế tác từ các nghệ nhân làng nghề truyền thống lâu đời tại Phú Yên, kết hợp giữa sự tỉ mỉ khéo léo và thiết kế hiện đại từ Châu Âu – Tạo ra một sản phẩm đậm nét tự nhiên nhưng vẫn rất tinh xảo và phù hợp với không gian môi trường “Xanh”.

cach-lam-ghe-xich-du-15

Ngoài ra, chúng tôi có những cam kết chắc chắn với khách hàng như sau:

  1. Cam kết về chất lượng sản phẩm ghế xích đu tròn: Quy trình sản xuất ghế xích đu từ A-Z không qua bất kỳ trung gian nào. Ghế được làm từ các nghệ nhân làm mây truyền thống và hoàn toàn từ chất liệu mây tự nhiên. Đó chính là lý do giúp MinhMỹ Furniture có giá tốt nhất so với các đơn vị cùng ngành.
  2. Cam kết không phân biệt đối xử: Cam kết phục vụ mọi khách hàng dù đặt ghế xích đu 1 cái đến hàng nghìn cái, MinhMỹ Furniture vẫn phục vụ nhiệt tình không phân biệt đối xử.
  3. Cam kết chất lượng dịch vụ: Hỗ trợ thiết kế, hỗ trợ giao hàng, hỗ trợ tư vấn ý tưởng, MinhMỹ Furniture sẵn sàng hỗ trợ 100% những khó khăn của khách hàng.

Tất cả các loại sản phẩm ghế xích đu tròn được kể trên đều có tại Minh Mỹ, hãy nhanh tay lựa chọn và liên hệ ngay cho chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết nhé!

Contact us:

CÔNG TY MINH MỸ FURNITURE

Địa chỉ: 55 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: +84 969 634 502 – Email: info@minhmy.com.vn

Gửi liên hệ

Họ tên(*)
Email(*)
Điện thoại(*)
Nội dung liên hệ

Chia sẻ

Liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về info@minhmy.com.vn