Tiếng Việt English
Bất ngờ với các loại xích đu ngoài trời giátrẻ!

Bất ngờ với các loại xích đu ngoài trời giátrẻ!

Sân vườn của bạn đang cần xích đu ngoài trời giá rẻ để tô thêm nét đẹp nhưng bạn thì chưa có lựa chọn nào? Hãy cùng tham khảo các loại xích đu ngoài trời dưới đây để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Xích đu là một trong những đồ nội thật mới nổi gần đây, bắt nguồn từ những chiếc xích đu truyền thống đặt trưng với những vùng quê và những đứa trẻ. Với sự phát triển của nghề thủ công và sản xuất đồ nội thất, xích đu được cải biến để trở thành đồ vật trang trí nội thất phổ biến với nhiều loại khác nhau, từ các loại xích đu trong nhà đến xích đu ngoài trời giá rẻ. Hãy cùng xem qua các loại xích đu sau:

  1. Ghế xích đu ngoài trời với chất liệu nhựa giả mây

Chiếc ghế xích đu nhựa giả mây không chỉ mang lại cảm giác như được ngồi trên từng sợi mây thật mà còn mang đúng nét tinh tế không kém những chiếc ghế xích đu mây tự nhiên có được. Với chất liệu chính từ nhựa công nghiệp kết hợp với chất tạo màu phù hợp, những chiếc ghế xích đu ngoài trời loại này rất nhanh chóng vượt mặt nhiều cao thủ khác để vươn lên đứng top đầu vì sự tinh tế và nét đẹp độc đáo, mới lạ như những chiếc xích đu mây thật trên thị trường. Việc sử dụng chất liệu nhựa vừa tiếp kiệm chi phí vừa dễ tạo thành phẩm hơn rất nhiều so với loại xích đi làm từ mây tự nhiên, chính vì vậy nhiều gia đình vẫn cân nhắc lựa chọn chúng.

ghe-xich-du-may-1

  1. Ghế xích đu ngoài trời làm từ mây thiên nhiên mang đậm nét truyền thống

Ứng cử viên sáng giá này chắc hẳn không thể bỏ qua cho những loại xích đu ngoài trời giá rẻ mà bạn có thể xem xét. Bởi vì với chất liệu từ mây 100% và được chế tác từ các nghệ nhân làng nghề truyền thống lâu đời tại Phú Yên, kết hợp giữa sự tỉ mỉ khéo léo và thiết kế hiện đại từ Châu Âu – tạo ra những loại ghế xích đu tinh xảo mà lại đảm bảo phù hợp với không gian môi trường “Xanh” sẽ tạo nên nét đẹp hiếm có cho không gian yêu thích của bạn.

ghe-xich-du-may-4

  1. Ghế xích đu đẹp từ chất liệu sắt siêu sang trọng

Loại này có rất nhiều design khác nhau trên thị trường, từ những loại từ khung đơn giản đến các loại có mái che cầu kì. Tuy nhiên, điểm chung của nó là từ chất liệu kim loại dễ dàng uốn éo và tạo hình. Chính vì vậy, loại xích đu này có mặt mọi nơi trên thế giới, một sự lựa chọn phổ biến nhất cho các loại xích đu ngoài trời giá rẻ.

  1. Xích đu ngoài trời gỗ với nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau

Với chất liệu gỗ thì chúng ta có thể nhớ lại những chiếc xích đu còn ở quê với thanh gỗ mộc mạc và những sợi dây thừng buộc chặt với cây, rồi trẻ em trong xóm cứ tụ tập gần cái cây ấy và đợi tới lượt chơi của mình. Xích đu gỗ bắt nguồn từ đó, và đến nay những loại xích đu ngoài trời giá rẻ này vẫn được nhiều nhà chọn lựa để phù hợp với chất liệu của căn nhà hoặc đơn giản chỉ là vì nó đẹp theo cách mộc mạc và tinh tế.

Xích đu làm từ gốc và cành cây

Xích đu làm từ gốc và cành cây

Vậy mua xích đu ngoài trời giá rẻ ở đâu?

Minh Mỹ là công ty về nội thất cho mọi nhà và cả những không gian khác nhau. Sản phẩm chủ yếu là đồ mỹ nghệ từ mây tự nhiên với giàn nghệ nhân lâu đời và chất lượng. Cùng với đó Minh Mỹ cũng cung cấp nhiều mặt hàng nội thật khác theo xu hướng của thị trường và đối thủ. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu trang trí thì Minh Mỹ luôn sẵn sàng phục vụ. Chính vì vậy, chỉ cần có Minh Mỹ, không lo không có xích đu ngoài trời giá rẻ.

ghe-xich-du-san-vuon-6   ghe-xich-du-san-vuon-4

Đến với chúng tôi, bạn sẽ không cần lo lắng với các dịch vụ phục vụ từ khâu đặt hàng đến khâu nhận hàng, bởi chúng tôi chuyên cung cấp xích đu ngoài trời giá rẻ cho mọi đối tượng với mọi số lượng và luôn hứa đảm bảo chất lượng cho bạn.

Tất cả các loại sản phẩm ghế xích đu ngoài trời giá rẻ được kể trên đều có tại Minh Mỹ, hãy nhanh tay lựa chọn và liên hệ ngay cho chúng tôi để có thêm chi tiết nhé!

Contact us:

CÔNG TY MINH MỸ FURNITURE

Địa chỉ: 55 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: +84 969 634 502 – Email: info@minhmy.com.vn

Gửi liên hệ

Họ tên(*)
Email(*)
Điện thoại(*)
Nội dung liên hệ

Chia sẻ

Liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về info@minhmy.com.vn