Tiếng Việt English
Ghế xích đu mây- 5 Điều Bạn Chưa Biết

Ghế xích đu mây- 5 Điều Bạn Chưa Biết

Ngày nay, bạn dễ dàng bắt gặp rất nhiều mẫu ghế xích đu mây từ khắp nơi trên thế giới, nơi mà những làng nghề truyền thống thủ công bán lẻ tuyên bố rằng mẫu xích đu của họ ngày càng đa dạng hơn và chất lượng hơn. Thật vậy, khi mà các chiếc ghế xích đu gỗ, sắt, và inox đang ngày càng trở nên cồng kềnh và thiếu sức sống thì những chiếc ghế mây đang dần lên ngôi.

Ghế xích đu mây là một sự thay thế tuyệt vời cho các loại ghế xích đu khác trong không gian nội thất hộ gia đình, văn phòng, khu nghỉ dưỡng…Và trong bài viết này tôi sẽ liệt kê cho bạn 5 lý do vì sao bạn sẽ thích và chọn ghế xích đu mây cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

hình ghế xích đu mây đẹp
hình ghế xích đu mây đẹp

1.Ghế xích đu mây được sử dụng phổ biến từ rất lâu: Mây luôn là một sự lựa chọn rất phổ biến trong trang trí nhà cửa đã từ rất lâu và đến tận bây giờ những chiếc ghế xích mây ngày càng phổ biến hơn nữa trong ngành nội thất. Sở dĩ mây phổ biến như  vậy là do giá thành của mây tương đối thấp, nhẹ, bền và có tính thẩm mỹ cực kỳ lạ. Xích đu mây có thể sử dụng linh hoạt trong nội thất trong nhà lẫn ngoài trời. Đây là một trong những lý do dẫn đến sự thành công lớn của nó trong ngành nội thất công nghiệp đương đại.

2. Sự mãnh mẽ của một chiếc xích đu mây: Mây được xem là một trong những loại gỗ mạnh mẽ nhất trong tự nhiên, có độ cứng ở phần lõi và phát triển mạnh mẽ tại các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. Sở hữu một chiếc ghế mây làm cho không gian nội thất nhà bạn trở nên sành điệu mà còn có giá trị bền chắc lâu dài.

3. Công dụng khác nhau từ ghế mây: Khác với những loại ghế xích đu khác như xích đu sắt và gỗ, xích đu mây được chế tác theo nhiều hình dáng khác nhau và có công năng khác nhau. Bạn có thể sử dụng nó làm ghế thư giãn đọc sách nơi phòng ngủ, nơi vui chơi cho các bé ngoài sân vườn hay tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách.

hình xích đu mây đẹp
hình xích đu mây đẹp

4 & 5. Độ bền và dễ bảo quản: Đây là một trong những điểm mà bạn sẽ rất thích khi chọn ghế mây. Vì mây là một sản phẩm nội thất được chế tác từ tự nhiên, nó sẽ có độ bền rất cao nếu bạn biết bảo quản đúng cách. Không giống như đồ nội thất làm bằng gỗ, những chiếc ghế xích đu mây không cần sử dụng hóa chất định kỳ để bảo quản vẫn giữ được hình dạng và màu sắc trong vài năm. Để làm sạch và bảo quản ghế mây bạn chỉ cần lau bằng một tấm vải ẩm là tất cả những gì cần thiết.

Với 5 điểm nêu trên, có lẽ bạn sẽ thấy thích và lựa chọn ghế xích đu mây hoặc không. Tuy nhiên, có một điều tôi nên lưu ý bạn rằng: đừng nhẫm lẫn giữa mây và thủ công mỹ nghệ đan lát. Bạn thường nghe thuật ngữ “mây tre đan lát” nhưng mây và đan lát khác nhau: Mây là một loại gỗ có độ cứng và khỏe, trong khi đan lát thường là sử dụng các vật liệu mềm mại như sợi lát, mía, lục bình…Thường thì đan lát được kết hợp trên nền mây nên bạn thường nhầm lẫn rằng mây có độ bền thấp.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hy vọng những quan điểm của tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về mây và những lợi ích từ chọn ghế xích đu mây. Nếu có ý kiến hãy comment bên dưới để chúng ta cùng thảo luận nhiều hơn. Thân!

View more: xich du, ghe xich du , ghe xich du dep

Gửi liên hệ

Họ tên(*)
Email(*)
Điện thoại(*)
Nội dung liên hệ

[recaptcha]

Chia sẻ

Liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về info@minhmy.com.vn